Tin tức

Windows 10 chính thức cán mốc 1 tỷ người dùng
10 Month 01
Posted by:  MeKo Distributor

Windows 10 chính thức cán mốc 1 tỷ người dùng

Windows 10 chính thức cán mốc 1 tỷ người dùng

 

Microsoft vừa tuyên bố Windows 10 đã vượt quá 1 tỷ lượt cài đặt. Dù có một chút chậm trễ hơn dự đoán nhưng đây vẫn là hệ điều hành được sử dụng nhiều nhất trên thế giới, vượt xa macOS và Linux.

Tháng 9 năm ngoái, Microsoft tuyên bố Windows 10 đã đạt 900 triệu người dùng trên toàn thế giới. Nó chỉ mất 5 tháng để đạt được cột mốc hiện tại. Và đây là thông báo chính thức vì nó đến từ website của Microsoft Ý.

text

Thông qua trang web tiếng Ý của mình, Microsoft đã gửi lời cảm ơn đến 1 tỷ người dùng. Khi Windows 10 được phát hành vào năm 2015, chúng ta vẫn còn nhớ hãng dự kiến sẽ đạt 1 tỷ lượt cài đặt trong khoảng 2 đến 3 năm. Tuy nhiên, đến năm 2017, hệ điều hành này mới chỉ đạt 500 triệu người dùng và Microsoft phải gia hạn thêm thời gian để đạt được mục tiêu đề ra.

Hiện tại, cuối cùng Windows 10 cũng đã cán mốc 1 tỷ người dùng. Con số này được tính cho cả PC, máy tính bảng Surface, Xbox One và các phiên bản khác nhau của nó (Xbox One S và Xbox One X).

Ban đầu, Microsoft thậm chí đã tính đến smartphone chạy Windows 10 Mobile nhưng số người dùng sử dụng nền tảng này đang suy giảm từng ngày và dường như không có nhiều đóng góp vào con số 1 tỷ kể trên.

popup

Quanlity:

Total price:

article