Tin tức

Viettel chính thức triển khai dịch vụ MultiSIM, dùng chung 1 số cho 4 thiết bị
10 Month 01
Posted by:  MeKo Distributor

Viettel chính thức triển khai dịch vụ MultiSIM, dùng chung 1 số cho 4 thiết bị

Viettel chính thức triển khai dịch vụ MultiSIM, dùng chung 1 số cho 4 thiết bị

 

Bạn đang dùng máy tính bảng hoặc đồng hồ thông minh phiên bản LTE, bạn muốn thống nhất tất cả các thiết bị đều chỉ dùng 1 SIM duy nhất để tiện lợi, dễ quản lý trong quá trình sử dụng? Vậy thì dịch vụ MultiSIM sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

text

Với dịch MultiSIM, khách hàng của Viettel chỉ cần thông qua một số điện thoại cá nhân để quản lý tài khoản, nạp thẻ thanh toán cước cho nhiều thiết bị cá nhân khác ở bất kì đâu, giúp tiết kiệm thời gian, dễ dàng quản lý chi tiêu.

Dịch vụ MultiSIM do Viettel cung cấp cho phép 1 số Viettel được nhân tối đa thành 4 SIM khác nhau. Trong đó có 1 SIM chính và 3 SIM phụ, khách hàng có thể chia sẻ số điện thoại, gói cước 3G/4G, cuộc gọi trên di động với nhiều thiết bị khác nhau qua các SIM. Khách hàng cũng có thể tạo, nhận cuộc gọi và truy cập internet độc lập trên các thiết bị khác nhau như đồng hồ, máy tính bảng, laptop…

text

Đây sẽ là 1 dịch vụ tăng sự tiện lợi cho người dùng, không phải mua thêm 1 SIM, không phải nhớ thêm 1 số điện thoại khác. Điển hình cho sự tiện lợi này là chiếc Apple Watch LTE (eSIM), bạn có thể dùng chung số trên cả smartphone và mẫu đồng hồ này.

Ngoài ra, MultiSIM có thể đăng ký trên SIM di động thông thường hoặc eSIM. Nếu bạn muốn đăng ký dịch vụ này, bạn có thể đến cửa hàng Viettel gần nhất để được hỗ trợ đăng ký, cước phí 150,000đ/1 SIM phụ và phí duy trì dịch vụ trong các tháng tiếp theo: 25,000đ/1 tháng/1 SIM phụ.

popup

Quanlity:

Total price:

article