Tin tức

Video Xbox Elite Controller 2 mới cung cấp khả năng tìm hiểu sâu về
10 Month 01
Posted by:  MeKo Distributor

Video Xbox Elite Controller 2 mới cung cấp khả năng tìm hiểu sâu về "Bộ điều khiển tiên tiến nhất thế giới"

Video Xbox Elite Controller 2 mới cung cấp khả năng tìm hiểu sâu về "Bộ điều khiển tiên tiến nhất thế giới"

Hôm nay, Microsoft đã phát hành một video unboxing hoàn toàn mới cho Bộ điều khiển không dây Xbox Elite Series 2 , bộ điều khiển tiếp theo của nó cho Bộ điều khiển Xbox Elite cao cấp và phổ biến , cung cấp các tính năng điều khiển bổ sung và chạm cao cấp cho các game thủ khó tính và cạnh tranh hơn. Như bạn mong đợi, video không chỉ cung cấp một cái nhìn tuyệt vời về bộ điều khiển, mà còn cung cấp một cái nhìn sâu sắc về các tính năng của nó và điều gì làm cho nó khác biệt so với người tiền nhiệm của nó.

Nổi bật trong video là nhà thiết kế chính của Microsoft, một người quản lý tại Xbox (cũng là cựu người chơi G Ear of War pro), một cựu vô địch Halo và một streamer, tất cả những người đi vào lý do tại sao họ hào hứng với bộ điều khiển. Nói cách khác, có một vài quan điểm khác nhau, tất cả những người đang cố gắng hết sức để bán cho bạn trên bộ điều khiển ưa thích.

Nói về bộ điều khiển, nó đi kèm với hộp đựng, một bộ gồm 6 ngón tay cái khác nhau, một bộ gồm 4 paddles khác nhau, hai miếng đệm khác nhau, một công cụ điều chỉnh ngón tay cái, một dock sạc và cáp USB-C. Tất nhiên, tất cả những thứ này không hề rẻ. Nói cách khác, nó có giá $ 180.

Được thiết kế để thực hiện: Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các game thủ cạnh tranh ngày nay, Xbox Elite Wireless Series Series 2 hoàn toàn mới có hơn 30 cách mới để chơi như một chuyên gia. Tăng cường khả năng nhắm của bạn với các ngón tay cái có thể điều chỉnh độ căng mới, bắn thậm chí nhanh hơn với các khóa kích hoạt tóc ngắn hơn và giữ mục tiêu với một kẹp cao su bao quanh.

Tối ưu hóa cho bạn: Điều chỉnh bộ điều khiển theo phong cách chơi trò chơi ưa thích của bạn với hình dạng ngón tay cái và mái chèo có thể thay thế mới. Lưu tối đa 3 hồ sơ tùy chỉnh và 1 hồ sơ mặc định trên bộ điều khiển và chuyển đổi giữa chúng khi đang di chuyển bằng nút Hồ sơ. Sử dụng Xbox Wireless, Bluetooth hoặc cáp USB-C đi kèm để phát trên các thiết bị Xbox One và Windows 10 của bạn.

Nhiều cách khác để tùy chỉnh: Trải nghiệm tùy chỉnh không giới hạn với ứng dụng Phụ kiện Xbox. Sử dụng các tùy chọn cấu hình độc quyền, chẳng hạn như ánh xạ nút cho các lệnh bằng giọng nói, chẳng hạn như bản ghi hoặc mà chụp ảnh chụp màn hình. Chỉ định một nút để hoạt động như một 'Phím Shift' để bật đầu vào thay thế cho từng nút khác.

Được thiết kế để chơi trò chơi mở rộng : Ở trong trò chơi với thời lượng pin có thể sạc lại lên tới 40 giờ và các thành phần tinh chế được chế tạo để tồn tại. Sạc bộ điều khiển bên trong hoặc bên ngoài hộp đựng bằng cáp USB-C đi kèm và đế sạc. *

Bộ điều khiển không dây Xbox Elite Series 2 sẽ có mặt vào ngày 4 tháng 11. Tại thời điểm xuất bản, các đơn đặt hàng trước vẫn đang được thực hiện .

popup

Quanlity:

Total price:

article