Tin tức

Trải nghiệm nhanh bộ Office mới trên Android
10 Month 01
Posted by:  MeKo Distributor

Trải nghiệm nhanh bộ Office mới trên Android

Trải nghiệm nhanh bộ Office mới trên Android

 

text

Microsoft Office là tên bộ công cụ mới trên Android, gộp Word - Excel - PowerPoint thành một app duy nhất

Giao diện giống với các ứng dụng văn phòng đơn lẻ trước đây

Nhiều công cụ khác: ghi chú, quét văn bản, hình ảnh, ký tên lên file PDF...

text

Đây là giao diện chính của Office mới, theo thiết kế phẳng của Microsoft. Tất cả những file bạn đã mở với Office sẽ hiện ra ở trang chủ, nút cộng ở dưới để tạo văn bản mới, ghi chú mới. Hình bên phải là những thứ bạn có thể làm với ứng dụng miễn phí này, bao gồm tạo Word, Excel, PowerPoint, sửa PDF, ghi chú.

text

Thay vì phải tải 3 app riêng lẻ thì giờ đây bạn có thể dùng Office cho cả ba việc văn phòng. Riêng Word và Excel còn cho phép bạn quét tài liệu giấy, bảng tính để tạo thành file có thể chỉnh sửa trên máy. Nếu bạn có tài khoản Office 365 thì dữ liệu trên OneDrive có thể dễ dàng truy cập từ ứng dụng. Hình bên phải là giao diện Word khi chỉnh sửa, nó giống ứng dụng Word trước đó dành cho Android.

text

Ở mục Actions (các hành động), bạn có rất nhiều công cụ bao gồm truyền tải file giữa các máy gần nhau, quét hình thành văn bản hoặc bảng tính. Ký tên PDF là công cụ cho phép bạn tạo một chữ ký bằng cách vẽ lên màn hình để thêm vào một file PDF, công việc trước kia bạn cần phải in ra và ký tay.

text

Giao diện khi quét hình ảnh thành văn bản, máy sẽ tự nhận tờ giấy A4 và focus vào đó. Khoảng vài giây sau thì toàn bộ chữ sẽ được chuyển thành văn bản để chỉnh sửa.

text

Office còn có thể quét mã QR để đọc thông tin trên đó và chia sẻ với bạn bè

popup

Quanlity:

Total price:

article