Tin tức

Tay cầm không dây Xbox cập bến Việt Nam cùng 4 phiên bản màu sắc mới
25 Tháng 05
Đăng bởi:  Phu Hoang

Tay cầm không dây Xbox cập bến Việt Nam cùng 4 phiên bản màu sắc mới

Tháng 5/2023, Tay cầm không dây Xbox Wireless Controller đã chính thức có mặt nhiều màu sắc tại Việt Nam, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm mới lạ và độc đáo cho các game thủ PC và điện thoại. Tay cầm có thể kết nối không dây với Xbox thông qua Xbox Wireless đồng thời hỗ trợ kết nối bằng Bluetooth với PC, iPhone và Android. Trong lần ra mắt này Xbox Wireless Controller có tới 4 phiên bản màu sắc: Trắng, Đỏ, Xanh dương, Xanh vàng để các game thủ thỏa sức lựa chọn trang bị gaming có màu sắc yêu thích của mình.

Sự cập bến của Tay cầm Xbox Wireless Controller cũng đồng nghĩa với việc người tiêu dùng Việt Nam sẽ được trải nghiệm chơi game bằng tay cầm trên nhiều nền tảng khác nhau nhờ vào: Kết nối với Xbox Console nhờ Xbox Wireless; Kết nối với Laptop, PC dùng Windows 10/11, iPhone và điện thoại Android thông qua Bluetooth. (Tay cầm tương thích với Xbox Series X, Xbox Series S, Xbox One, Windows 10; iPhone dùng iOS 14.5, iPad dùng iPadOS 14.5, Apple TV với tvOS 14.5; Hỗ trợ Android 5.1.1 trở lên. Game được hỗ trợ: Minecraft: Gear VR Edition)
 

Về Xbox và Microsoft

XBox là nền tảng chơi game do Microsoft sở hữu, tạo lập và phát triển, hiện nay Xbox được coi là một trong ba mảng game console lớn nhất thế giới. Microsoft là nhà cung cấp phần mềm máy tính lớn nhất thế giới và cũng là nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ điện toán đám mây, trò chơi điện tử, máy tính và phần cứng chơi game, tìm kiếm và các dịch vụ trực tuyến khác. Trụ sở công ty của Microsoft được đặt tại Redmond, Wash., và có văn phòng tại hơn 60 quốc gia.

Về MeKo

Công ty MeKo là Nhà phân phối chính thức duy nhất của các sản phẩm Microsoft tại thị trường Việt Nam. Với đội ngũ nhân sự trên 20 năm kinh nghiệm, MeKo là một trong các Công ty phát triển thị trường phụ kiện công nghệ cao cấp hàng đầu Việt Nam, đối tác của các thương hiệu lớn trên thế giới. MeKo luôn cam kết đồng hành, phát triển, hợp tác lâu dài với các khách hàng là công ty bán lẻ, đại lý trên toàn quốc.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

article.vi