Tin tức

Surface Headphone 2: chống ồn tốt hơn, pin lâu hơn và giá rẻ hơn
07 Month 01
Posted by:  MeKo Distributor

Surface Headphone 2: chống ồn tốt hơn, pin lâu hơn và giá rẻ hơn

Surface Headphone 2: chống ồn tốt hơn, pin lâu hơn và giá rẻ hơn

 

Microsoft hôm nay chính thức giới thiệu Surface Headphone thế hệ thứ 2, chiếc tai nghe trùm tai có chống ồn chủ động của hãng này. So với thế hệ đầu, Surface Headphone 2 không thay đổi nhiều về thiết kế, ngoại trừ có thêm màu đen nhưng chống ồn tốt hơn, pin tốt hơn và quan trọng nhất là rẻ hơn.

Surface Headphone 2 có tới 13 cấp độ chống ồn chủ động mà bạn có thể điều chỉnh. Ngoài ra, Microsoft nói họ cũng cải thiện khả năng chống ồn tiếng người, tức là ở những môi trường độ ồn tiếng người nói chuyện nhiều thì tai nghe này nó đã làm tốt hơn thế hệ trước.

Vẫn là củ loa 40mm Free Edge nhưng tai nghe được nâng cấp lên Bluetooth 5.0 và hỗ trợ aptX của Qualcomm. Về pin, tai nghe mới có thời lượng sử dụng tăng từ 15 lên 20 tiếng ngay cả khi chống ồn bật. Sạc nhanh 5 phút sẽ cho bạn thêm khoảng gần 1 giờ nghe nhạc, theo công bố.

Microsoft sẽ bắt đầu bán ra Surface Headphone 2 với giá 249 USD từ ngày 12/5 tới. Giá bán rõ ràng là cái cạnh tranh nhất so với các tai nghe chống ồn khác, đặc biệt là Sony WH-1000XM3.

 

popup

Quanlity:

Total price:

article