Tin tức

Surface Ear: Câu trả lời của Microsoft cho AirPods của Apple
10 Month 01
Posted by:  MeKo Distributor

Surface Ear: Câu trả lời của Microsoft cho AirPods của Apple

Surface Ear: Câu trả lời của Microsoft cho AirPods của Apple

 

text

Năm ngoái Microsoft đã phát hành một cặp tai nghe chống ồn Surface . Năm nay, nó đã nhảy vào băng thông không dây thực sự với Surface Ear không dây mới . Mặc dù chúng tôi đang chờ thêm thông tin và danh sách đầy đủ các thông số kỹ thuật, nhưng những gì chúng tôi biết là chúng sẽ được phát hành đúng thời gian cho các ngày lễ và có giá $ 249. Tại sự kiện Surface ở New York hôm thứ Tư, công ty đã giới thiệu các điều khiển phù hợp, chạm và vuốt thoải mái của Surface Ear cho phép bạn truy cập danh sách phát Spotify mà không cần chạm vào điện thoại của bạn (đối với người dùng Android) và khả năng dịch thuật nhanh chóng , với sự hỗ trợ cho 60 ngôn ngữ.

Sự kiện này cũng chứng kiến ​​sự ra mắt của điện thoại Android màn hình kép Surface Duo , máy tính bảng màn hình kép Surface Neo và phần mềm Windows 10 X cho các thiết bị màn hình kép. Các sản phẩm mới thông thường hơn bao gồm Surface Laptop 3 , Surface Pro X và Surface Pro 7 và chip Arm tùy chỉnh SQ1 .

Theo như Earbud, chúng có thiết kế mở, giống như AirPods của Apple, nhưng trông gần giống như hoa tai ở bên ngoài với hình dạng bên ngoài hình đĩa - nghĩ Pixel Buds , nhưng không có dây. Chúng cũng có tính năng tích hợp với các ứng dụng Microsoft Office.

Về thời lượng pin, Microsoft cho biết Surface Ear mang đến thời lượng pin 8 giờ khỏe mạnh chỉ sau một lần sạc và hộp sạc (có sạc USB-C) cung cấp thêm ba lần sạc. Chúng chống chém, với xếp hạng IPX4.

Tuần trước, Amazon đã công bố Echo Buds không dây thực sự mới ($ 130) với sự hỗ trợ Alexa tích hợp. Thẻ giá $ 249 của Surface Ear đặt chúng vào lãnh thổ cao cấp, vì vậy chúng có âm thanh tốt hơn và rất tuyệt vời khi thực hiện cuộc gọi. Theo Microsoft, mỗi chiếc tai nghe được trang bị "trình điều khiển được thiết kế tùy chỉnh được điều chỉnh chính xác để mang lại trải nghiệm âm thanh đặc biệt" cùng với hai micrô để "mang lại chất lượng cuộc gọi và nhận dạng giọng nói đặc biệt".

Tôi sẽ đăng một bài đánh giá đầy đủ về Surface Ear khi chúng được phát hành vào cuối năm nay.

text

popup

Quanlity:

Total price:

article