Tin tức

Samsung khử trùng điện thoại miễn phí tại Việt Nam
10 Month 01
Posted by:  MeKo Distributor

Samsung khử trùng điện thoại miễn phí tại Việt Nam

Samsung sẽ sử dụng máy tiệt trùng bằng tia cực tím để khử trùng điện thoại của người dùng.

Trong thời điểm dịch COVID-19 đang hoành hành, Samsung mới đây đã công bố một chương trình rất ý nghĩa cho người dùng: miễn phí khử trùng điện thoại.

Rudra Barkappanavar, một nhà miễn dịch học tại Trung tâm Khoa học Y tế Đại học Tennessee ước tính virus corona có thể tồn tại trên các bề mặt bằng kính (trong đó bao gồm màn hình smartphone) tới 96 tiếng đồng hồ, tương đương 4 ngày ở nhiệt độ phòng. Vì vậy, smartphone hoàn toàn có thể là trung gian gây bệnh nếu không được vệ sinh sạch sẽ.

Nhằm hỗ trợ người dùng phòng tránh dịch bệnh, Samsung sẽ khởi động chương trình "Dịch vụ Vệ sinh Galaxy" trên 900 Trung tâm Chăm sóc Khách hàng Samsung và Cửa hàng Trải nghiệm Samsung trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, bắt đầu từ ngày 16/3 (tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Cần Thơ), và từ ngày 1/4 (với các thành phố khác), khi người dùng ghé thăm trung tâm bảo hành Samsung sẽ được miễn phí dịch vụ vệ sinh và tiệt trùng điện thoại.

Samsung cho biết dịch vụ sử dụng máy tiệt trùng bằng tia cực tím UV-C, giúp khử trùng điện thoại mà không làm hư hại máy.

Bạn đọc có thể tra cứu danh sách trung tâm bảo hành của Samsung tại đây: https://www.samsung.com/vn/support/service-center . Thông tin về chương trình có thể xem tại đây: https://www.samsung.com/vn/support/mobile-devices/galaxy-sanitizing-service/

 

popup

Quanlity:

Total price:

article