Tin tức

Sạc dự phòng không dây đến từ Belkin đã có mặt tại Việt Nam
23 Tháng 12
Đăng bởi:  Phu Hoang

Sạc dự phòng không dây đến từ Belkin đã có mặt tại Việt Nam

Tháng 12.2022, Belkin Việt Nam cùng MeKo đã cho ra mắt sản phẩm sạc dự phòng không dây Magnetic 7.5W 5.000mAh có chân chống 
mang đến công nghệ sạc tiện lợi dành riêng cho các dòng iPhone 14, iPhone 13 và iPhone 12.

Tương thích với MagSafe, pin sạc dự phòng gắn chắc chắn vào ốp lưng iPhone (dòng 12 trở lên) nhưng lực hút vẫn vừa đủ để tháo ra dễ dàng. Bên cạnh đó, công suất sạc 7.5W cùng dung lượng 5.000mAh được gói gọn trong thiết kế nhỏ bé mang lại sự linh hoạt mà những dòng pin sạc dự phòng không dây khó có thể làm được.
 
Cuối cùng là phần chân chống có thể hoạt động như chiếc giá đỡ điện thoại đa năng dụng để bạn xem phim, livestream, video call ở cả hai chế độ ngang và dọc, hứa hẹn sẽ mang đến cho người tiêu dùng cuối trải nghiệm sạc không dây cực kỳ độc đáo và tiện lợi.
 
 
“Thử nghĩ đến những gì đã diễn ra trong ngành công nghệ nào, tôi từng phải cắm cáp vào điện thoại mỗi khi muốn sạc. Bây giờ thì không còn như vậy nữa, tôi chỉ cần đặt lên thiết bị sạc thôi.” Steve Malony, CEO, Belkin cho biết.
 
Công ty Meko hiện là nhà phân phối độc quyền sản phẩm của Belkin và sạc dự phòng không dây Magnetic Belkin 7.5W 5.000mAh có chân chống hiện có mặt trên Webste Belkin và Belkin Official Store trên Shopee, Lazada và Tiki.

Về Belkin International

Belkin là công ty dẫn đầu thị trường phụ kiện cung cấp các giải pháp điện năng, bảo vệ, năng suất, kết nối, âm thanh thông minh cho nhiều loại thiết bị điện tử và môi trường doanh nghiệp. Được thành lập tại Nam California và được bán tại hơn 50 quốc gia trên thế giới, Belkin tạo ra các sản phẩm giúp trao quyền cho mọi người thông qua công nghệ cho dù ở nhà, tại cơ quan hay trong một cuộc phiêu lưu mới. Vào năm 2018, Belkin International đã hợp nhất với Foxconn Interconnect Technology để tăng cường ảnh hưởng toàn cầu và vẫn mãi mãi được truyền cảm hứng từ con người và hành tinh chúng ta đang sống.

Về MeKo

MeKo là Nhà phân phối chính thức duy nhất các sản phẩm Belkin tại thị trường Việt Nam. Với đội ngũ nhân sự trên 20 năm kinh nghiệm, MeKo là một trong các Công ty phát triển thị trường phụ kiện công nghệ cao cấp hàng đầu Việt Nam, đối tác của các thương hiệu lớn trên thế giới. MeKo luôn cam kết đồng hành, phát triển, hợp tác lâu dài với các khách hàng là công ty bán lẻ, đại lý trên toàn quốc.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

article.vi