Tin tức

Microsoft tung bản beta cuối cùng của trình duyệt Edge Chromium, dự kiến ra mắt vào 15/01/2020
10 Month 01
Posted by:  MeKo Distributor

Microsoft tung bản beta cuối cùng của trình duyệt Edge Chromium, dự kiến ra mắt vào 15/01/2020

Microsoft tung bản beta cuối cùng của trình duyệt Edge Chromium, dự kiến ra mắt vào 15/01/2020

 

text

Trình duyệt Edge nhân Chromium mới của Microsoft dường như đã được hoàn thiện và đang bước vào giai đoạn thử nghiệm cuối cùng. Microsoft mới đây đã gửi thông báo đến người dùng nội bộ Edge Chromium rằng hãng đã phát hành bản beta cuối cùng, kèm lời nhắn sẽ chính thức ra mắt Edge Chromium vào 15/01/2020. Chỉ vài ngày sau khi xuất hiện logo mới, Microsoft đã tiếp tục tung thêm bản cập nhật ổn định đến tay người dùng nội bộ. Bản cập nhật mới bổ sung thêm một số tính năng như: Hỗ trợ đồng bộ hoá mật khẩu, lịch sử, danh mục yêu thích và cài đặt trên các nền tảng Windows, macOS, iOS và Android. Thêm vào đó là trình bảo mật mới của Microsoft.

text Biểu tượng mới của trình duyệt Edge Chromium

Thông qua thư mời, Microsoft cũng giới thiệu biểu tượng mới cho trình duyệt Edge. Logo cho thấy sự chuyển mình ngoạn mục từ một biểu tượng đã có cách đây 20 năm trên trình Internet Explorer, sang một thiết kế hiện đại hoàn toàn mới. Biểu tượng vẫn được cách điệu từ chữ "e" truyền thống kết hợp với dải màu Gradient gợn sóng, hứa hẹn nhiều tính năng thú vị mới.

Bên cạnh logo mới, Microsoft cũng mang một số tính năng thú vị khác cho Edge, giúp nó trở nên hữu ích hơn đối với người dùng doanh nghiệp. Người dùng sẽ có thể nhập vào thanh địa chỉ để tìm đồng nghiệp, địa điểm văn phòng, sơ đồ tầng của toà nhà hay thậm chí tìm những định nghĩa của các từ viết tắt trong công ty. Những tính năng trên là một phần của Microsoft Search trong Bing được tích hợp vào trình duyệt Edge mới.

text Giao diện của trình duyệt Edge Chromium

Nếu bạn có hứng thú với những tính năng mới của Edge Chromium, bạn có thể tham gia chương trình người dùng nội bộ Windows và tải xuống Edge Chromium thông qua liên kết (tại đây). Bạn thấy trình duyệt Edge mới thế nào, có đủ sức để cạnh tranh với Chrome?

popup

Quanlity:

Total price:

article