Tin tức

Microsoft thêm một loạt các trò chơi JRPG vào Xbox Game Pass
10 Month 01
Posted by:  MeKo Distributor

Microsoft thêm một loạt các trò chơi JRPG vào Xbox Game Pass

Microsoft thêm một loạt các trò chơi JRPG vào Xbox Game Pass

 

Người hâm mộ Xbox và JRPG, hãy vui mừng! Microsoft đã thông báo rằng trong số hơn 50 trò chơi sẽ đến với dịch vụ đăng ký Xbox Game Pass vào năm tới, mười trò chơi là các tựa game Final Fantasy Fantasy.

Microsoft đã thông báo trong X019 rằng mười trò chơi Final Fantasy Fantasy sẽ đến với Xbox Game Pass trong năm tới. Chúng bao gồm các tựa game chính bắt đầu từ bản gốc Final Fantasy VII, cho đến cho đến Final Final XV. Sự lựa chọn cũng bao gồm các phần phụ từ các mục khác như: Lightning Lightning Returns: Final Fantasy XIII, và Final Fantasy X-2. Xin lỗi, không có Cris Crisis Core: Final Fantasy VII 'ở đây.

The Verge lưu ý rằng hầu hết các trò chơi Fantasy Final Fantasy có trong phần lựa chọn là bản remaster hoặc phiên bản mới nhất của mỗi trò chơi. Dưới đây là danh sách các trò chơi Fantasy Final Fantasy sẽ được cung cấp qua Xbox Game Pass vào năm tới:

  • Huyền thoại Final Fantasy VII
  • Trò chơi Final Fantasy VIII: Remastered
  • Huyền thoại Final Fantasy IX
  • Bản Final Fantasy X: HD Remastered
  • Trò chơi Final Fantasy X-2: HD Remastered
  • Huyền thoại Final Fantasy XII: The Zodiac Age
  • Huyền thoại Final Fantasy XIII
  • Huyền thoại Final Fantasy XIII-2
  • Trả về Lightning Lightning: Final Fantasy XIII '
  • Huyền thoại Final Fantasy XV

Một số người có thể nhận thấy rằng hai MMO của Final Final Fantasy, các game Final Fantasy XI, và Final Final XIV, không có trong danh sách, nhưng không cần phải lo lắng. Phil Spencer của Microsoft đã nói với truyền thông trong X019, Final Fantasy XIV, sẽ đến Xbox Game Pass vào một ngày không xác định sau đó.

text

Bên cạnh các tựa game của Final Final Fantasy, những người đăng ký Xbox Game Pass cũng sẽ có thể chơi trò chơi Edge Edge của Eternity, một sự tôn vinh cho các game nhập vai cổ điển do nhà phát hành trò chơi Dear Villager phát hành . Trò chơi đã được phát hành trên Steam vào tháng 12 năm ngoái, nhưng hiện đang tiến lên Xbox.

Engadget lưu ý rằng thông báo của Microsoft sẽ là tin tuyệt vời cho người hâm mộ JRPG. Xbox đã không phải là một điểm đến cho các game nhập vai, các cửa hàng cho biết. Việc bổ sung các tựa game đã nói ở trên sẽ là một điều trị đáng hoan nghênh cho người chơi Xbox.

Microsoft cũng sẽ đưa một số tựa game Yakuza của SEGA lên Xbox. Những tựa game này bao gồm ăn vặt Yakuza 0, xông vào Yakuza Kiwami, Nghi và Yakuza Kiwami 2. Hồi Họ dự kiến ​​sẽ đến Xbox Game Pass vào đầu năm 2020.

popup

Quanlity:

Total price:

article