Tin tức

Microsoft sẽ ra mắt xCloud vào năm 2020, với bộ điều khiển PS4 và PC phát trực tuyến
10 Month 01
Posted by:  MeKo Distributor

Microsoft sẽ ra mắt xCloud vào năm 2020, với bộ điều khiển PS4 và PC phát trực tuyến

Microsoft sẽ ra mắt xCloud vào năm 2020, với bộ điều khiển PS4 và PC phát trực tuyến

 

text

Microsoft đang lên kế hoạch ra mắt dịch vụ phát trực tuyến trò chơi xCloud vào năm 2020 và công ty cũng đang mở rộng nó sang PC Windows 10 vào năm tới. Phil Spencer, người đứng đầu trò chơi của Microsoft, nói trong một cuộc phỏng vấn với The Verge . Microsoft đang lên kế hoạch tích hợp Project xCloud với Xbox Game Pass vào năm tới, cho phép người chơi phát trực tiếp các trò chơi từ dịch vụ đăng ký của công ty trực tiếp từ đám mây.

Mặc dù Microsoft cam kết sẽ ra mắt một số loại ra mắt vào năm tới, nhưng vẫn chưa sẵn sàng để nói về giá hoặc ngày ra mắt chính xác, nhưng công ty cũng đang lên kế hoạch đưa xCloud lên PC Windows 10 và có vẻ như các trò chơi trên PC có thể được phát trực tuyến tại đây trong Tương lai.

Microsoft chỉ nói rằng vào năm tới, hỗ trợ Windows 10 cho hỗ trợ Windows 10, nhưng nhiều khả năng chúng ta sẽ thấy nó xuất hiện trong vài tháng tới so với cuối năm 2020. Tôi đã hỏi Kareem Choudhry, người đứng đầu trò chơi đám mây tại Microsoft, về cách công ty sẽ xử lý hỗ trợ bàn phím và chuột cho các trò chơi Xbox khi chúng được truyền qua xCloud đến PC. Hiện tại không có nhiều trò chơi Xbox hỗ trợ bàn phím và chuột và có một thách thức khi thu hút các nhà phát triển tham gia. Ngay bây giờ, những gì bạn đang nói là hoàn toàn đúng với nội dung trò chơi Xbox, nhưng sẽ có nhiều loại nội dung hơn, theo Choudhry.

Điều đó chắc chắn có vẻ như Microsoft đang lên kế hoạch phát trực tuyến các trò chơi trên PC thông qua xCloud trong tương lai, nhưng Choudhry chỉ gợi ý về tương lai này ngay bây giờ. Microsoft không cam kết chính xác nơi xCloud sẽ đến đây.

text

Với việc ra mắt xCloud vào năm 2020 và mở rộng ra ngoài Android, vắng mặt trong danh sách vẫn là hỗ trợ iPad và iPhone. Có vẻ như nó sắp thay đổi. Chúng tôi có một ứng dụng nguyên mẫu đang hoạt động, nó đang hoạt động tốt, nó giải thích Catherine Gluckstein, tổng giám đốc của xCloud, trong một cuộc phỏng vấn với The Verge . Chúng tôi rất thích cho nó ra mắt trên iOS, và dĩ nhiên là nó sẽ như vậy. Chúng tôi đang làm việc với Apple.

Tôi đã thấy ứng dụng iOS nguyên mẫu trên một số thiết bị iPhone, nhưng Microsoft không cho phép mọi người dùng thử tại sự kiện X019 của công ty tại Luân Đôn tuần này. Đáng chú ý là Google cũng sẽ ra mắt Stadia vào tuần tới mà không có bất kỳ sự hỗ trợ nào của iOS và có vẻ như bất cứ điều gì đang kìm hãm sự hỗ trợ iOS ngay lập tức trên cả xCloud và Stadia có lẽ liên quan đến các chính sách của App Store của Apple.

Apple ban đầu từ chối ứng dụng phát trực tuyến trò chơi của Valve về xung đột kinh doanh, trước khi sửa đổi các quy tắc của App Store và cuối cùng cho phép ứng dụng bị từ chối khởi chạy trên iOS vào đầu năm nay mà không có khả năng mua trò chơi từ cửa hàng Steam. Apple đang ngày càng phải đối mặt với các câu hỏi về các hành vi độc quyền bị cáo buộc của mình với App Store và thậm chí EU đang điều tra một khiếu nại từ Spotify về những lo ngại tương tự.

text

Bỏ qua các vấn đề về iOS, Microsoft cũng đang hỗ trợ bộ điều khiển ngoài bộ điều khiển không dây Xbox One cho xCloud. Microsoft đang lên kế hoạch bao gồm hỗ trợ cho bộ điều khiển DualShock 4 của Sony trong xCloud vào năm tới và các bộ điều khiển Bluetooth và miếng đệm trò chơi khác từ Razer. Đó sẽ là tin tức đáng hoan nghênh cho những người đã quen sử dụng bộ điều khiển PS4, nhưng muốn chơi Halo , Forza hoặc các trò chơi Xbox khác thông qua xCloud.

Một phần quan trọng trong thử nghiệm xCloud của Microsoft sẽ đảm bảo dịch vụ cuối cùng này cũng có sẵn trên toàn thế giới. Microsoft đang mở rộng bản xem trước xCloud của mình sang Canada, Ấn Độ, Nhật Bản và Tây Âu vào năm tới. Không rõ chính xác khi nào các quốc gia bổ sung này sẽ có quyền truy cập, nhưng điều quan trọng là Microsoft sẽ mở rộng sang Ấn Độ. Đây là một thị trường rộng lớn, họ biết về nhượng quyền thương mại ... họ không có quyền truy cập vào các nhượng quyền thương mại mà họ thấy trên internet trên các thiết bị mà họ sở hữu, Spencer giải thích. Bạn sẽ tham gia vào hệ sinh thái Xbox thông qua một thiết bị khác, đó không phải là máy chơi game và không phải là PC.

xCloud có thể là một cơ hội lớn cho Microsoft ở Ấn Độ, đặc biệt là khi bảng điều khiển Xbox One không nổi tiếng ở một quốc gia nơi doanh số PlayStation thống trị. Mặc dù Microsoft đang mở rộng sang các quốc gia khác trong bản xem trước xCloud, tuy nhiên, không có gì đảm bảo rằng các thị trường này sẽ được tung ra thị trường. Gluckstein cho biết, chúng tôi chắc chắn sẽ xem trước xCloud ở các quốc gia trước khi chúng tôi ra mắt, nhưng không phải tất cả các quốc gia nơi chúng tôi đang xem trước chắc chắn sẽ ra mắt,

Microsoft rõ ràng đang nói nhiều hơn về xCloud trong tuần này với tư cách là đối thủ chính của nó, Google, chuẩn bị ra mắt dịch vụ Stadia vào tuần tới. Google đang tích cực với các kế hoạch ra mắt của mình, ngay cả khi họ phải mở rộng một số tính năng được hứa hẹn trở lại với những gì đang dần trông giống như bản thử nghiệm beta trả phí . Cách tiếp cận của Microsoft đã tương đối chậm so với. Tôi thấy nó là một kẻ có trách nhiệm, hung hăng, Choudhry đùa khi tôi nói với anh ta rằng Microsoft có vẻ thận trọng. Tôi không muốn ra ngoài vì cho rằng chúng tôi biết tất cả các câu trả lời đúng. Tôi muốn ra ngoài đó và thử nghiệm, và tôi muốn ra ngoài và nhận phản hồi từ cộng đồng, tìm ra hỗn hợp đúng đó là gì và làm điều đúng đắn. Điều quan trọng đối với chúng tôi là làm cho đúng hơn là làm cho nó nhanh ra.

popup

Quanlity:

Total price:

article