Tin tức

Microsoft ra mắt ứng dụng Office mới cho Android, mang Word, Exel và PowerPoint vào cùng một app
10 Month 01
Posted by:  MeKo Distributor

Microsoft ra mắt ứng dụng Office mới cho Android, mang Word, Exel và PowerPoint vào cùng một app

Microsoft ra mắt ứng dụng Office mới cho Android, mang Word, Exel và PowerPoint vào cùng một app

 

text

Microsoft mới đây đã mang một loạt thay đổi đến hệ sinh thái của mình, bao gồm làm mới biểu tượng Edge nhân Chromium và ra mắt ứng dụng Office beta mới cho người dùng Android. Với tên gọi đầy đủ là Microsoft Office: Word, Exel, PowerPoint & more, ứng dụng tích hợp tất cả công cụ phổ biến của Office chỉ trong một app. Ứng dụng Office mới cho phép người dùng tạo và chỉnh sửa tài liệu cũng như lưu trữ chúng lên đám mây hoặc thiết bị Android. Bạn có thể kết nối với những người dùng khác để cùng làm việc trên một tài liệu (giống Google Docs hay Sheet). Hơn nữa, Office mới còn đi kèm với Note giúp bạn ghi chú nhanh chóng mà không cần mở ứng dụng khác để tạo ghi nhớ.

Người dùng cũng có thể tạo tệp PDF từ hình ảnh hoặc tài liệu Word, Exel hay PowerPoint và ký trực tiếp lên file PDF bằng ngón tay của mình. Một tính năng được cho là quan trọng và hữu ích nhất của Office mới.

text

Các chứng năng chính có trong bản Office beta dành cho Android:

  • Tạo, chỉnh sửa và làm việc đồng thời cùng người dùng khác trong thời gian thực.
  • Lưu trữ và truy cập tài liệu lưu trên đám mây hoặc thiết bị Android.
  • Dễ dàng truy cập file Word, Exel, PowerPoint lưu trên đám mây hoặc thiết bị Android.
  • Tìm kiếm tài liệu lưu trên đám mây hoặc thiết bị Android.
  • Chụp ảnh tài liệu và biến nó thành file Word có thể thao tác.
  • Chuyển đổi ảnh bảng tính thành file Exel có thể thao tác.
  • Quét mã QR để mở tệp và liên kết.
  • Dễ dàng chuyển file giữa điện thoại và máy tính.
  • Nhanh chóng ghi chú với Note tích hợp.
  • Ký file PDF bằng ngón tay.

Được biết, ý tưởng về một ứng dụng tích hợp tất cả công cụ Office không phải là mới. Quay lại thời Windows Phone thì ứng dụng Office Hub cũng có các tính năng tương tự với trình truy cập vào tài liệu Word, OneNote, Exel và PowerPoint. Tuy nhiên, ứng dụng Office dành cho Android lần này được người dùng đánh giá tốt hơn nhiều so với Office Hub tích hợp trên Windows Phone.

Người dùng Android có thể tải xuống bản Office beta ngay từ bây giờ bằng liên kết (tại đây). Lưu ý rằng điện thoại cần chạy Android 6 trở lên mới có thể tải và sử dụng. Bạn thấy ứng dụng Office tất cả trong một mới của Microsoft hữu ích chứ?

*Cập nhật: Ứng dụng Microsoft Office: Word, Excel, PowerPoint & more đã bị gỡ trên cửa hàng Google Play. Có thể nhà phát hành đang xem xét và phát hành luôn phiên bản chính thức trong thời gian tới. Thông tin về ứng dụng này sẽ được chúng mình cập nhật sau nhé!

popup

Quanlity:

Total price:

article