Tin tức

Microsoft ra mắt chuột làm từ nhựa tái chế đại dương
25 Tháng 09
Đăng bởi:  Hà Lê

Microsoft ra mắt chuột làm từ nhựa tái chế đại dương

Trong sự kiện ngày 22 tháng 9, Microsoft ra mắt các sản phẩm mới của mình. Nổi bật nhất là Surface family bao gồm Surface Laptop Studio, Surface Go, Surface Pro 8,.. Tuy nhiên được sự quan tâm của nhiều người lại nằm ở Microsoft Ocean Plastic Mouse.

Vấn đề báo vệ môi trường đã hình thành từ rất lâu, khi con người nhận ra nhiều thiên tai hơn, và mật độ xảy ra càng ngày mỗi nhiều ảnh hưởng tới vấn đề sinh tồn rất lớn. Đã có nhiều ông lớn sắn tay vào con đường này được coi như là con đường phát triển bền vững của bản than doanh nghiệp và nhân loại. Microsoft không nằm ngoài, có thể xem đây là tín hiệu đầu tiên và nhỏ trong một công cuộc vì môi trường to lớn. Microsoft Ocean Plastic Mouse được sự tán thưởng của cộng đồng rất nhiều bởi thiết kế đẹp mắt và tính “nhân văn” mà chúng mang lại.

Tái chế từ nhựa rác thải đại dương
Các thiết kế sư của Microsoft nói rằng họ đã nghe về rác thải từ biển từ rất lâu, họ muốn làm gì đó có ích hơn, và tại sao không tận dụng các rác thải đó để giảm tác hại xấu đến môi trường. Từ đó Microsoft Ocean Plastic Mouse ra đời. Sản phẩm dựa vào 20% nhựa tái chế từ rác thải đại dương. Các rác thải được thu thập về nhà máy, qua xử lý nghiền nát chung thành các hạt nhỏ. Những hạt này được trộn lại trong quá trình phát triển vật liệu đúng cho sản phẩm.

 

Đặc biệt hơn trong lần này, Microsoft thể hiện khát khao mang đến sản phẩm bảo vệ môi trường hiệu quả nhất có thể. Bao bì lần này rất khác so với các sản phẩm trước đó. Chuột nằm trong hộp giấy 100%. Seal cũng được làm bằng giấy rất tinh vi.


Thiết vẫn giữ nguyên bản và phù hợp với số đông người dùng
Thiết kế lần này vẫn giữ như cũ so với Bluetooth Mouse trước đó. Microsoft mong muốn sản phẩm này sẽ phù hợp với bất cứ ai. Đây cũng có thể xem là một quyết định đúng đắn của Microsoft. Form cầm vừa tay sẽ cho trải nghiệm thoải mái hơn rất nhiều.

 


Chuột Bluetooth không dây, bước tiến cùng sự phát triển của máy tính xách tay
Chắc chắn rồi, với sự phát triển ồ ạt của các dòng laptop như hiện nay và sự tiêu biến dần các cổng cắm, Microsoft Ocean Plastic Mouse vẫn phải bắt kịp xu thế đó. Dùng công nghệ Bluetooth 5.0 và pin AA lên đến 12 tháng sửa dụng, chắc chắn đây sẽ là sản phẩm nặng kí với các dòng chuột hiện nay.

 


Giá bán sẽ như thế nào cho sản phẩm từ nhựa tái chế
Giá bán dự đoán cũng sẽ không quá cao với đại đa số người tiêu dùng. Có nhiều đồn đoán cho rằng giá bán sẽ tương tự như Microsoft Bluetooth Mobile bởi các tính năng và thiết kế gần như nhau. Tháng 10 năm nay Microsoft Ocean Plastic Mouse sẽ chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam và được phân phối chính hãng bởi MeKo. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

article.vi