Tin tức

Microsoft muốn Xbox Scarlett hỗ trợ nhiều thế hệ Play Anywhere
10 Month 01
Posted by:  MeKo Distributor

Microsoft muốn Xbox Scarlett hỗ trợ nhiều thế hệ Play Anywhere

Microsoft muốn Xbox Scarlett hỗ trợ nhiều thế hệ Play Anywhere

 

text

Người đứng đầu Xbox Phil Spencer đã tiết lộ tại sự kiện người hâm mộ X019 tuần trước rằng Microsoft dự định Scarlett sẽ hỗ trợ Xbox Play Anywhere, cung cấp một cách dễ dàng vào thế hệ console mới.

Cụ thể, anh ấy nói với Stevivor , Nhóm Mục tiêu của chúng tôi cho các trò chơi của bên thứ nhất là quyền lợi của bạn sẽ được tạo ra và Thành tích của bạn sẽ di chuyển hiệu quả với trò chơi tiết kiệm của bạn bởi vì đó là nơi họ đứng.

Ý tưởng đằng sau Play Anywhere là khi bạn mua một trò chơi, bạn có thể chơi nó trên bất kỳ nền tảng nào của Microsoft. Lưu và chuyển thành tích trên các nền tảng. Vì vậy, bất kỳ trò chơi nào bạn chơi trên PC hoặc One cũng có sẵn trên Scarlett đều có thể chuyển sang bảng điều khiển mới.

Bạn sẽ nhận thấy rằng không có sẵn trên quá trình chuyển đổi thế hệ cuối cùng. Spencer thừa nhận đây là một sai lầm trong phần của công ty anh ta, đặc biệt là vì điều đó có thể xảy ra: Cẩn Chúng tôi đã nói về việc kỹ thuật số quan trọng như thế nào sẽ là thế hệ này, nhưng chúng tôi đã không chuyển các giao dịch mua kỹ thuật số mà bạn đã thực hiện trên 360 liền mạch với Xbox One. Tôi luôn nghĩ rằng đó là một sự bỏ lỡ.

Có lẽ điều này sẽ giúp việc chuyển đổi giữa Xbox One và Scarlett trở nên dễ dàng hơn - nếu bạn muốn chơi Halo: Infinite (hiện tại, tựa game thế hệ chéo duy nhất trên Xbox One và Scarlett mà chúng ta biết), nhưng chưa thể đủ khả năng Scarlett, bạn có thể bắt đầu trên PC và có thể chuyển tiến trình của mình sang Scarlett khi bạn nhận được nó.

Đó không phải là thứ sẽ có lợi ích rõ ràng ngay sau khi bảng điều khiển được bán. Microsoft chắc chắn sẽ thổi phồng các loại trừ thế hệ tiếp theo mà hãng đã có trước mùa bán hàng nghỉ lễ quan trọng. Nhưng vẫn còn, vì luôn có một ở giữa khoảng thời gian mà trò chơi được phát hành cho cả hai nền tảng, điều này sẽ giúp giảm bớt sự căng thẳng của những người muốn giao diện điều khiển mới, nhưng không thể mua nó chỉ được nêu ra .

Một lưu ý phụ, Microsoft thực sự cần tiết lộ cái quái gì họ dự định gọi là hình thức cuối cùng của Scarlett. Tại thời điểm này, tôi đã trở nên quá thoải mái khi gọi thứ này là Scarlett và tôi cần thời gian để biết điều đó trước khi thiết bị chính thức được bán ra vào năm. Họ chỉ có thể bỏ qua sự giả vờ và gọi vĩnh viễn điều đó là Scar Scarlett, nhưng tôi chắc chắn rằng toàn bộ Microsoft nghĩ rằng chiếc xe tăng đã tạo ra thứ gì đó nhàm chán như Xbox Xbox Two.

popup

Quanlity:

Total price:

article