Tin tức

Microsoft đạt được mục tiêu 1 tỷ thiết bị chạy Windows 10 trên toàn thế giới
10 Month 01
Posted by:  MeKo Distributor

Microsoft đạt được mục tiêu 1 tỷ thiết bị chạy Windows 10 trên toàn thế giới

Microsoft chính thức tuyên bố rằng đã đạt được cột mốc 1 tỷ thiết bị đang chạy Windows 10.

“Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng hơn một tỷ người đã chọn sử dụng Windows 10 trên 200 quốc gia, dẫn đến có hơn 1 tỷ thiết bị Windows 10 hiện đang hoạt động”, Phó Chủ tịch Yusuf Mehdi của Microsoft cho biết: “Chúng tôi vô cùng cảm kích và biết ơn đối với khách hàng, đối tác, và các nhân viên của mình vì đã giúp đỡ chúng tôi đạt cột mốc này”.

Con số 1 tỷ thiết bị này bao gồm PC, laptop, Xbox One và HoloLens chạy hệ điều hành mới nhất của Microsoft. Microsoft đã đạt được mục tiêu đầu tiên đặt ra, mặc dù muộn hơn 2 năm so với dự kiến.

Gã khổng lồ phần mềm đã lên kế hoạch để đạt được 1 tỷ thiết bị chạy Windows 10, trong vòng 3 năm khi hệ điều hành này được ra mắt. Tuy nhiên, Microsoft đã phải kéo dài thời gian dự kiến, do Windows Phone không thể cạnh tranh được với iOS và Android. Cuối cùng, Microsoft đã đạt được cột mốc quan trọng này sau 5 năm.

Cột mốc này cũng đạt được một phần là nhờ sự chấm dứt hỗ trợ cho hệ điều hành Windows 7. Rõ ràng, việc các doanh nghiệp nâng cấp từ Windows 7 lên Windows 10 đã giúp Microsoft đạt được cột mốc này một cách nhanh chóng hơn. Khi mà từ 900 triệu thiết bị chạy Windows 10 tăng lên 1 tỷ thiết bị chỉ trong vòng chưa đầy một tháng.

 

popup

Quanlity:

Total price:

article