Tin tức

Microsoft đã đồn sẽ phát hành Xbox thế hệ tiếp theo rẻ hơn mà không có ổ đĩa
10 Month 01
Posted by:  MeKo Distributor

Microsoft đã đồn sẽ phát hành Xbox thế hệ tiếp theo rẻ hơn mà không có ổ đĩa

Microsoft đã đồn sẽ phát hành Xbox thế hệ tiếp theo rẻ hơn mà không có ổ đĩa

 

text

Năm tới, Sony và Microsoft sẽ đối đầu với việc phát hành các máy chơi game video mới nhất của họ : PlayStation 5 và Project Scarlett . Nhưng nhà sản xuất Windows có thể có thêm một cú úp lên dưới dạng bảng điều khiển giá thấp hơn.

Microsoft sẽ phát hành một giao diện điều khiển Xbox không đĩa mới cùng với Project Scarlett vào năm tới, theo báo cáo của Kotaku hôm thứ Tư. Bảng điều khiển không đĩa, được đặt tên là Lockhart, cũng được cho là sẽ có giá thấp hơn, mặc dù giá cuối cùng không rõ ràng. Hai chiếc Xbox đóng vai trò là người kế thừa cho Xbox One X của Microsoft , được phát hành vào năm 2017 với giá $ 499 và chiếc Xbox One S không có đĩa mỏng , được phát hành vào năm 2016 với giá 349 đô la, theo Kotaku.

Các nhà phát triển quen thuộc với các kế hoạch thế hệ tiếp theo của Microsoft đã nói với Kotaku rằng Lockhart sẽ có CPU nhanh hơn bất kỳ máy chơi trò chơi hiện tại nào, cũng như ổ đĩa trạng thái rắn, như Project Scarlett. Không biết có sự khác biệt nào khác, ngoài việc không có ổ đĩa, Lockhart sẽ so sánh với anh chị em có công suất cao hơn sẽ có giá thấp hơn.

Khi được hỏi về Lockhart, Microsoft cho biết họ không bình luận về tin đồn hoặc đầu cơ.

Thế hệ máy chơi game tiếp theo này có thể là thời điểm lý tưởng để hoàn toàn rời rạc. Báo cáo Sự kiện thiết yếu năm 2019 của Hiệp hội Giải trí cho thấy doanh số định dạng kỹ thuật số chiếm 83% trong số 35 tỷ đô la mà ngành công nghiệp trò chơi video đã thu được trong năm 2018. Microsoft cũng có dịch vụ đăng ký Xbox Game Pass với giá 9,99 đô la mỗi tháng, tạo ra hơn 100 trò chơi có sẵn để tải về. Công ty cũng có dịch vụ phát trực tuyến trò chơi xCloud , hiện đang thử nghiệm trên điện thoại .

popup

Quanlity:

Total price:

article