Tin tức

Microsoft Bluetooth Mouse Camo, phiên bản đặc biệt
11 Tháng 11
Đăng bởi:  Hà Lê

Microsoft Bluetooth Mouse Camo, phiên bản đặc biệt

Cảm hứng thiên nhiên – Camo bất tận

Cuối năm 2021, Microsoft bất ngờ tung ra phiên bản đặc biệt với dòng rằn ri Camo, lấy cảm hứng từ thiên nhiên quanh ta như Forest, Arctic, Nightfall và được khắc họa vào dòng chuột mới nhất của họ, có tên là Microsoft Bluetooth Mouse Camo.

Camo rằn ri không bao giờ là lỗi thời trong các thiết kế ứng dụng. Xuất phát từ sự ngụy trang của quân đội trên rừng, dưới biển hay trên bầu trời, dần được ứng dụng trong thời trang thường ngày hay thậm chí trở thành một phong cách riêng. Microsoft cũng không bỏ lỡ qua xu hướng đó khi chào sân một loạt các màu sắc rằn ri lên dòng sản phẩm phụ kiện hot của mình là Bluetooth Mouse Camo. Dự kiến chuột sẽ được ra mắt ở Việt Nam vào cuối tháng 11 với giá bán 699.000 vnđ.Microsoft Bluetooth Mouse Camo – thời trang và tiện lợi.

Chuột có kích thước dễ cầm nắm, đáp ứng hầu hết mọi cỡ tay, thêm vào đó màu sắc đóng góp một phần không nhỏ, nếu các dòng chuột văn phòng hiện tại mang vẻ ngoài hao hao giống nhau, thì Bluetooth Camo lại có vẻ ngoài năng động, màu sắc hơn, cá tính hóa hơn, vì thế chắc chắn sẽ được nhiều bạn văn phòng lựa chọn.

Kết nối và sử dụng mượt mà, không vết xước hầu hết các hệ điều hành hiện tại như Windows, macOS. Đối với Windows thì đó là điều hiển nhiên, vì đây là “của nhà trồng”, nên việc tương thích với hệ điều hành của chính mình là bắt buộc. Khi kết nối Windows thì Bluetooth Mouse có tính năng Swift Pair, độc quyền cho phụ kiện Microsoft, giúp kết nối nhanh chóng khi vừa nhấn nút Bluetooth.

Với macOS thì Bluetooth Mouse Camo được đánh giá là top dòng chuột phổ thông kết nối tốt nhất với Macbook, iMac ở thời điểm hiện tại. Hơn thế nữa, nếu để ý những sản phẩm iMac và Macbook gần đây, màu sắc rất hợp với Bluetooth Mouse.

Thông tin kỹ thuật

Thông tin kỹ thuật Microsoft Bluetooth Mouse Camo Special Edition

Bluetooth Mouse Camo Special Edition đã có mặt ở Việt Nam với số lượng có hạn, các bạn nghĩ sao về dòng Camo Special Edition này, hãy ghé link để mua những sản phẩm Microsoft chính hãng nhé.
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

article.vi