Tin tức

Magnetic Phone Mount with Face Tracking: Xoay 360 độ, giữ điện thoại bằng nam châm, giá bán 65 đô
02 Tháng 04
Đăng bởi:  MeKo Distributor

Magnetic Phone Mount with Face Tracking: Xoay 360 độ, giữ điện thoại bằng nam châm, giá bán 65 đô

Magnetic Phone Mount with Face Tracking là giá giữ điện thoại mới mà Belkin vừa cho ra mắt, với các tính năng như hỗ trợ cho việc cố định smartphone, cũng như điều chỉnh góc độ, độ cao sao cho phù hợp với trường hợp mà người dùng đang sử dụng, giúp hạn chế tình trạng bị mỏi cổ hay phải dừng việc đang làm để điều chỉnh điện thoại khi sử dụng các giá giữ thông thường.

Đối với những ai thường xuyên sử dụng smartphone để xem guideline khi nấu ăn hay tập thể dục thì hẳn tình trạng bị ngắt quãng diễn ra khá thường xuyên, bởi hầu hết mọi người đều phải tạm dừng việc nấu nướng hay luyện tập để điều chỉnh điện thoại/giá đỡ, hoặc là đều phải ngoái nhìn điện thoại khi không tiện thực hiện việc điều chỉnh.
 

giado (1).jpg


Thế nhưng, với Magnetic Phone Mount with Face Tracking, người dùng smartphone hoàn toàn có thể loại bỏ những tình huống khó chịu đó, bởi giá giữ này có thể xoay 360 độ thông qua tính năng face trecking, nhờ vậy mà điện thoại có thể được điều chỉnh hướng và góc độ sao cho phù hợp nhất có thể với vị trí mà người dùng đang hoạt động. Hơn nữa, tính năng face trecking trên giá đỡ này còn hỗ trợ việc quay hoặc phát trực tiếp video lên Facebook, Instagram, TikTok và YouTube... thông qua một tính năng riêng của Belkin được tích hợp trên sản phẩm này. Tuy nhiên, đối với việc thực hiện video call thì người dùng vẫn phải sử dụng các app chuyên dụng thông thường như Facetime, Skype hay Zoom. Việc điều chỉnh chuyển động của điện thoại cũng chủ yếu giới hạn ở một chiều nhất định, nên khi người dùng muốn thay đổi từ dọc sang ngang và ngược lại thì cần thực hiện thao tác điều chỉnh thủ công.
 

giado.jpg

 

thongso.jpg Thông số của giá đỡ

Tên gọi "Magnetic Phone Mount with Face Tracking" cũng đã mô tả rõ những tính năng đặc biệt của giá đỡ điện thoại này, bởi nó sở hữu khả năng "hít" điện thoại bằng nam châm (tương tự như cách hoạt động của MagSafe trên iPhone). Điều này cũng có nghĩa là giá đỡ mới của Belkin chỉ tương thích với các dòng smartphone có tính năng sạc MagSafe như trên series iPhone 12 hoặc tương tự. Giá đỡ Magnetic Phone Mount with Face Tracking chạy bằng pin sạc nên người dùng không cần lo về việc cắm sạc dây và có thể di chuyển nó hoàn toàn dễ dàng.

Nguồn: TinhTế

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

article.vi