Tin tức

JLab trở thành Official Headphone Partner của MLS Cup Champions 2021, New York City FC và Manchester City Women FC
10 Tháng 02
Đăng bởi:  Hà Lê

JLab trở thành Official Headphone Partner của MLS Cup Champions 2021, New York City FC và Manchester City Women FC

  • Manchester City Women’s Football Club và 2021 MLS Cup Champions, New York City FC, công bố partnership với JLab ngày 08/02/2022
  • JLab là mối quan hệ partner quốc tế đầu tiên của đội tuyển nữ Man City

Manchester City Women’s Football Club và Giải MLS Cup Champions 2021, New York City FC, hôm qua công bố partner mới với JLab – là thương hiệu dẫn đầu về âm thanh tại Mỹ có mặt hơn 80 quốc gia trên toàn cầu.

JLab sẽ trở thành Official Headphone Partner của New York City Football Club và Manchester City Women Football Club.

Là thương hiệu có nhiều người dùng và sáng tạo, JLab có mục tiêu mang đến sản phẩm âm thanh và tai nghe chất lượng cao đến nhiều ngừi bóng đá hơn nữa, mang đến các giá trị, chân thật và nâng cao trải nghiệm người dùng. Là thương hiệu số #1 tai nghe thể thao phân khúc dưới $ 100 tại Mỹ, các sản phẩm của JLab trãi rộng từ tai nghe thể thao đến phụ kiện dành cho văn phòng và đặc biệt là tai nghe true wireless GO Air POP đã được ra mắt mới đây vào tháng 1 năm 2022.

Mối quan hệ mới này của JLab với đội tuyển Manchester City Women trở thành mối quan hệ đồng hành quốc tế đầu tiên với đội tuyển này. Sự công tác với NYCFC (New York City Football Club) tương lai sẽ mở rộng nhiều hơn nữa so với những gì trong giải Major League Soccer tại Mỹ trước đó.

Như một phần trong mối quan hệ mới này, thương hiệu sẽ tang cường số lượng tương tác trên digital, social network và trên sân vận động.
 


Nói về sự cộng tác này, Gavin Makel – Giám đốc Quản Lý của Manchester City Women nói rằng: “Chúng tôi hân hoan chào đón sự hợp tác chính thức này với đội tuyển nữ của chúng tôi”

“Có một thương hiệu tầm cỡ quốc tế cộng tác với đội tuyển là một điều tuyệt vời, đặc biệt hơn là có thể mở rộng độ phổ biến đến với người chưa biết đến đội tuyển nữ, đặc biệt tại Mỹ.”

“Chúng tôi cảm thấy rất hào hứng, vì giờ đây các mục tiêu trong thể thao của đội bóng được JLab mang đến mọi người mạnh mẽ hơn nữa”

“JLab đã rất vui khi được tiếp cận với nền bóng đá toàn cầu thông qua việc hợp tác với đội tuyển Manchester City Women FC và MLS Cup Champion, NYCFC. Sự kết hợp này không chỉ là niềm vui riêng với JLab mà còn có ý nghĩa với những người phụ nữ yêu thể thao. Chúng tôi rất vui khi chia sẻ những trải nghiệm với sản phẩm JLab với những người hâm mộ tại Anh, Mỹ và quốc tế, thông qua việc ủng hộ sự phát triển của bóng đá cũng như sự phát triển thương hiệu JLab” – Win Cramer – CEO của JLab cho biết.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

article.vi