Tin tức

JLab - thương hiệu âm thanh số 1 đến từ Mỹ
08 Tháng 02
Đăng bởi:  Hà Lê

JLab - thương hiệu âm thanh số 1 đến từ Mỹ

JLab là thương hiệu gì?

JLab là công ty dẫn dầu về âm thanh và số #1 số lượng người dùng tại Mỹ. Được thành lập từ năm 2005, Jlab đã vận hành với nhiệm vụ mang đến các sản phẩm tai nghe, âm thanh có chất lượng âm cao, đồng hành cùng mọi người trong mọi hoạt động từ trong nhà đến ngoài trời nhưng chi phí dễ tiếp cận hơn với đại đa số người dùng.

JLab là thương hiệu số 1 tại Mỹ với số lượng tai nghe true wireless bán ra tại Amazon Mỹ cho phân khúc dưới 100 USD. Hiện tại JLab đang bắt đầu chia sẻ các sản phẩm của mình đến với nhiều người dùng hơn trên khắp thế giới.

JLab có tốt không?

Các sản phẩm âm thanh của JLab được xây dựng dựa trên giá cả sản phẩm. Nhưng nếu so cùng phân khúc với cùng một giá trị bạn bỏ ra thì các sản phẩm âm thanh của JLab không hề thua kém bất kì thương hiệu nào. Với giá trị trong nghành hơn 15 JLab có sự tự tin với các sản phẩm tai nghe âm thanh của mình, đồng thời Jlab đang dần xây dựng hệ thống trải nghiệm người dùng mới bằng các chuyển đổi chế độ nghe có thể tự lập trình bằng app riêng mà JLab phát hành.

Ai là người sáng lập ra JLab

JLab được sáng lập bởi Joshua Samuel Rosenfield vào năm 2005 ở Tucson, Arizona. JLab chuyển trụ sở vào năm 2012 đến Oceanside California. Nhưng tháng 1 sau đó JLab được một tổ chức cổ phần đầu tư và chuyển giao cho CEO hiện tại là Win Cramer. Ông đã dẫn dắt JLab trở thành top 5 công ty headphone tại Mỹ và đang mở rộng ra quốc tế. Win Cramer là CEO được đánh giá cao, ông từng được xứng danh là Winner của EY Entrepreneur of the Year năm 2019, nằm trong top 40 under 40 được bình chọn bởi Dealerscope.

JLab là hàng Trung Quốc đúng không?

Điều quan trọng mà chúng ta quan tâm là 100% các sản phẩm của Jlab đều được thiết kế, thử nghiệm, chỉnh sửa và kiểm tra tại Mỹ do đội ngũ riêng của JLab thực hiện. Các thiết kế được hoàn chỉnh và sau đó chia sẻ với các đối tác nhà máy ở Trung Quốc để tạo ra các tai nghe earbuds, headphone, loa, microphone, … của JLab để mang đến người tiêu dùng. Tất cả các hoạt động kinh doanh, bán hàng, vận chuyển, giao nhận, thiết kế đều được thực hiện, quản lý, vận hành từ JLab tại Mỹ. Mối quan hệ giữa JLab và các nhà máy đối tác ở Trung Quốc chỉ đơn thuần là gia công sản phẩm.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

article.vi