Tin tức

JLab ra mắt tai nghe JBuds ANC 3
11 Tháng 01
Đăng bởi:  Hà Lê

JLab ra mắt tai nghe JBuds ANC 3

Chiếc tai nghe không dây mới nàycung cấp trải nghiệm nghe nhạc cá nhân hóa với 42 giờ chơi nhạc liên tục, tính năng chống ồn tùy chỉnh và công nghệ Bluetooth Multipoint

LAS VEGAS (3 tháng 1 năm 2023)— Hôm nay, trước CES 2024, JLab đã giới thiệu tai nghe không dây JBuds ANC 3 True Wireless. Xây dựng trên sự thành công của dòng tai nghe true wirelss của mình, tai nghe mới nhất này đã bổ sung thời lượng pin tuyệt vời - hơn 42 giờ chơi nhạc - và công nghệ Chống Ồn Hoạt Động Thông Minh (ANC). Tính năng chống ồn linh hoạt bao gồm ba chế độ: ANC Bật, ANC Tắt và Chế Độ Cảnh Giác. Chế độ Cảnh Giác cho phép âm thanh bên ngoài vừa đủ lọt vào tai để giữ an toàn cho người đeo khi chạy bộ ngoài trời, đi xe đạp, tập thể dục cùng bạn bè. Tai nghe JBuds ANC 3 True Wireless đã có sẵn với giá khoảng 1.500.000 tại Mỹ.

Hộp dựng JBuds ANC 3 có kích thước nhỏ gọn và nặng không đến 40 gram khi kèm tai nghe. Điều này khiến cho JBuds ANC 3 cực kỳ nhỏ gọn và tiện lợi để sử dụng hàng ngày.

 

"Khả năng sử dụng là một yếu tố quan trọng khi thảo luận về tai nghe không dây thực sự và đó là điểm thu hút chính của JBuds ANC 3 mới nhất của chúng tôi," CEO JLab, ông Win Cramer nói. "Chúng tôi không chỉ thêm công nghệ chống tiếng ồn hoạt động để cải thiện trải nghiệm nghe nhạc tổng thể, mà chúng tôi đã thực hiện điều này một cách linh hoạt hơn để có thể sử dụng trong nhiều tình huống khác nhau. Với JBuds ANC 3, bạn có thể có đủ sự riêng tư khi nghe nhạc và vẫn có thể tiếp cận thế giới xung quanh chỉ với vài chạm trên tai nghe."

Thời gian chơi nhạc cực tốt

JBuds ANC 3 cung cấp thời gian chơi nhạc liên tục lên tới 42 giờ, với tai nghe thì sẽ cung cấp hơn 9 giờ trong một lần lấy ra khỏi hộp sạc. Với tính năng Chặn tiếng ồn hoạt động, thời gian chơi tổng cộng vẫn là 34 giờ ấn tượng và hơn bảy giờ là trên tai nghe.

Tinh chỉnh tốt hơn với Ứng dụng JLab

Vì không phải tất cả người dùng cùng nghe và trải nghiệm theo cùng một cách, JLab cung cấp khả năng tùy chỉnh hoàn toàn trải nghiệm nghe thông qua ứng dụng JLab. Người nghe có thể tận hưởng các tính năng tiên tiến như Chế độ Nghe an toàn, giới hạn âm lượng tối đa theo khuyến nghị của Tổ chức Y tế Thế giới. Ngoài ra, một bộ điều khiển EQ hoàn chỉnh cho phép người dùng điều chỉnh âm thanh của mình bằng cách sử dụng cài đặt bộ chỉnh âm hoặc ba cài đặt mặc định: JLab Signature, Cân bằng và Tăng Bass.

Tiện ích Bluetooth Multipoint

Với tai nghe JBuds ANC 3, người dùng có thể dễ dàng quản lý trải nghiệm âm thanh của mình với Bluetooth Multipoint, một công nghệ linh hoạt cho phép tai nghe chuyển đổi mượt mà giữa các thiết bị mà không cần ghép nối lại. Các thiết bị có khả năng kết nối Bluetooth Multipoint có thể ghép nối với hai thiết bị cùng một lúc, lý tưởng cho người dùng muốn sử dụng một bộ tai nghe để phát âm thanh từ máy tính và sau đó nhanh chóng nhận cuộc gọi từ điện thoại mà không cần huỷ ghép nối thiết bị của họ.

Nghe ở bất cứ đâu

Sẵn sàng cho mọi không gian, cho dù đó là trong phòng khách hay trên đường, tai nghe JBUDS ANC 3 có tính năng "Chế độ phim". Cài đặt độ trễ thấp giúp đảm bảo đồng bộ hoàn hảo giữa âm thanh từ TV của người dùng và tai nghe JBuds ANC 3, giảm độ trễ và cải thiện trải nghiệm xem phim. Tai nghe cũng có khả năng kháng nước và bụi IP55, chứng minh tính hiệu quả của nó trong việc chống mồ hôi và bắn nước trong suốt các buổi tập luyện căng thẳng.

Thông số kỹ thuật

  • Hủy tiếng ồn thông minh (ANC) lên đến 25 dB với ba chế độ điều khiển tiếng ồn: ANC Cao, Tắt ANC, Chế độ Cảnh giác (có thể tùy chỉnh mức độ qua ứng dụng JLab)
  • Thời gian chơi lên đến 42+ giờ (34+ giờ với ANC)
  • Điều khiển cảm ứng tùy chỉnh cho quản lý âm nhạc và cuộc gọi
  • Cấu hình âm thanh tùy chỉnh với ứng dụng JLab
  • Đánh giá IP55 để chịu được mồ hôi và bắn nước
  • Micro ENC tiên tiến cho cuộc gọi rõ ràng và trong trẻo
  • "Chế độ Phim" để ghép nối độ trễ thấp cho xem phim hoặc video
  • Google Fast Pair để tìm vị trí tai nghe
  • Hộp sạc USB-C

Về JLab

JLab sáng tạo và cung cấp các sản phẩm công nghệ cá nhân cần thiết cho người tiêu dùng. Với dòng sản phẩm âm thanh cá nhân và phụ kiện văn phòng của JLab đang đổi mới để tạo ra công nghệ cá nhân tốt hơn rất nhiều. JLab có trụ sở tại San Diego, chúng tôi đã cung cấp âm thanh đúng, tính năng đúng và giá trị đúng từ năm 2005. Để biết thêm thông tin, truy cập www.jlab.com.

Về MeKo

MeKo là Nhà phân phối chính thức duy nhất các sản phẩm JLab tại thị trường Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 20 năm đồng thời sở hữu nguồn nhân lực trẻ đầy nhiệt huyết và sáng tạo, MeKo là một trong các Công ty phát triển thị trường phụ kiện công nghệ cao cấp hàng đầu Việt Nam, đối tác của các thương hiệu lớn trên thế giới. MeKo luôn cam kết đồng hành, phát triển, hợp tác lâu dài với các khách hàng là công ty bán lẻ, đại lý trên toàn quốc.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

article.vi