Tin tức

Giải pháp tương thích nhất cho Windows 11
22 Tháng 06
Đăng bởi:  Xuân Hiếu

Giải pháp tương thích nhất cho Windows 11

Mùa đông 2021 Microsoft đã cho ra mắt Windows 11. Với thiết kế hoàn toàn mới và hỗ trợ tốt cho các nhà phát triển. Tuy nhiên tùy vào cấu hình máy tính mà nên cập nhật hay không. Tốt nhất vẫn nên chờ phản hồi từ Microsoft cho các máy dùng Windows khuyến khích từ hệ thống tự động trên máy tính của bạn.

Cùng với sự đổi mới liên tục trong phần mềm thì phần cứng cũng được Microsoft quan tâm. Bởi các phụ kiện của Microsoft thiết kế để phục vụ tốt nhất cho các phần mềm của họ phát triển như Windows, Teams,… Vẫn dựa trên các tiêu chí về trải nghiệm người dùng và công nghệ đón đầu xu hướng từ Microsoft.

Thông báo nâng cấp miễn phí Windows 11 khi cấu hình máy tính đủ điều kiện

Chuột máy tính do Microsoft sản xuất gần đây đã có cải thiện rất khác về mặt thiết kế ngoại hình bên ngoài, tối giản và hiện đại hơn. Công nghệ Bluetooth 5.0 trở lên giúp người dùng sử dụng lướt mượt mà hơn và đặc biệt là di chuyển giữa các không gian làm việc cũng không hề bị bất tiện.

Ngoài ra trên Windows 11 bạn cũng sẽ điều chỉnh được tốc độ chuột hay gọi là DPI, hình dáng con trỏ trên màn hình và chọn tùy ý click trái, click phải. Điều khác biệt của chuột do Microsoft tạo ra là tính năng Swift Pair, khi bạn bật Bluetooth thì các máy Windows sẽ thông báo góc phải màn hình yêu cầu kết nối. Không cần bạn phải vào Setting tìm Bluetooth để chọn kết nối như các hãng phụ kiện ngoại vi khác.

Màn hình tùy chọn hình dáng, kích thược con trỏ trên Windows 11

Microsoft Bluetooth Mouse, Modern Mobile là hai mẫu chuột dễ sử dụng, không kén người dùng thuận tay trái hay tay phải do Microsoft thiết kế và có khả năng tương thích cao nhất với Windows 11 mà không hãng nào có thể so bì.

Chuột máy tính Microsoft Modern Mobile nhiều màu sắc thanh lịch

Chuột máy tính Microsoft Bluetooth Mouse thiết kế hiện đại, gọn nhẹ

Giá bán trên thị trường của Bluetooth Mouse là 600K với nhiều màu sắc hiện đại cho bạn lựa chọn. Với giá cao hơn một chút 899K để sở hữu chuột Microsoft Modern Mobile với thiết kế hiện đại và nhiều tính năng cao cấp hơn.

Bạn có chia sẻ về các phụ kiện tốt cho Windows 11 thì hãy để bình luận cho chúng tôi nhé!
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

article.vi