Tin tức

ESR ra mắt sạc công nghệ Qi2 mới tại CES 2024
11 Tháng 01
Đăng bởi:  Xuan Huong

ESR ra mắt sạc công nghệ Qi2 mới tại CES 2024

ESR đang ra mắt tất cả sản phẩm sạc có công nghệ MagSafe với khả năng sạc nhanh 15W.

Ngày 9 tháng 1 năm 2024, thương hiệu phụ kiện công nghệ hàng đầu ESR đã công bố rằng họ sẽ trình diễn bộ sưu tập sạc Qi2 mới nhất tại CES 2024. Luôn nằm trong nhóm đầu vềcông nghệ sạc, ESR một lần nữa mang đến cho người dùng những cách đổi mới để nâng cao việc sạc. Trước đó, ESR cùng vừa mới ra mắt sản phẩm MagSafe + CryoBoost mới nhất, ESR đang rất hào hứng với sự ra mắt của dãy sản phẩm sạc nhanh 15W mới này dành cho iPhone.

Bộ sạc MagSafe 15W lớn nhất và nhanh nhất

ESR chào sân nhóm sản phẩm dành cho MagSafe nhiều nhất từ trước đến nay và nhiều phụ kiện sạc nhanh với MagSafe 15W. Nhóm sản phẩm sạc Qi2 15W được chứng nhận từ Apple này của ESR sẽ mang đến khả năng sạc tốc độ cao mọi lúc mọi nơi mà bạn mong muốn.

ESR là thương hiệu phụ kiện bán chạy nhất từ trước đến nay về phụ kiện MagSafe trên Amazon. Tính đến tháng 11 năm 2023, ESR đã bán ra hơn 12 triệu sản phẩm. Từ các loại ốp lưng, sạc và các phụ kiện khác, ESR đã tìm ra những cách khác nhau để tận dụng tối đa công nghệ MagSafe, nhằm mang đến trải nghiệm hàng ngày tốt hơn trên iPhone. Việc ra mắt bộ sưu tập Qi2 này là bước tiến tiếp theo trong sứ mệnh của họ để làm cho công nghệ dễ sử dụng hơn.

Sạc Qi2 trong phòng, tại nhà

Tại nhà hay văn phòng, Sạc Qi2 3-in-1 của ESR mang đến khả năng sạc tốc độ cho iPhone, AirPods và Apple Watch trong một thiết bị gọn gàng và có thẩm mỹ cao. Nó có khả năng sạc nhanh Qi2 15W cho iPhone và sạc nhanh 5W cho Apple Watch được chứng nhận bởi Apple. Vòng từ tính trên bộ sạc cho phép iPhone của người dùng được đặt ở chế độ ngang hoặc dọc để thực hiện FaceTime hoặc xem video trong khi đang sạc.

Để sạc iPhone nhanh chóng, tiện lợi và gọn nhẹ, ESR có Sạc không dây Mini Qi2. Nó cũng sạc iPhone nhanh ở công suất 15W, với dây cáp dài thêm, bện nylon chắc chắn. Điều này giúp người dùng tự do di chuyển và sử dụng điện thoại thoải mái trong quá trình sạc, đồng thời đảm bảo độ bền tối đa.

Sạc Qi2 dành cho xe ô tô

ESR giúp người dùng di chuyển hàng ngày. Sạc trên ô tô Qi2 đầu tiên trên thế giới là bản nâng cấp của Car Charger bán chạy nhất của họ dựa trên côgn nghệ MagSafe và chứng nhận Qi2 đảm bảo sạc nhanh an toàn và chuẩn 15W cho iPhone. Sạc kết hợp từ tính mạnh mẽ với lực giữ 1.600 g và giá đỡ quạt thông gió với 3 điểm hỗ trợ để đảm bảo iPhone được gắn và sạc chắc chắn, ngay cả trên đường gập ghềnh. Sạc còn đi kèm với giá đỡ linh hoạt để đảm bảo tính tương thích với hầu hết các loại xe.

Sạc Qi2 dành cho người thích di chuyển

Khi bạn đang di chuyển, Sạc Qi2 3-in-1 Travel của ESR là người bạn đồng hành hoàn hảo cho chuyến đi của bạn. Thiết kế gập gọn và túi đi kèm giúp người dùng dễ dàng cất gọn và mang sạc MagSafe 15W đồng hành mọi nẻo đường. Sản phẩm sạc cùng lúc cho iPhone, AirPods và Apple Watch.

Thời gian ra mắt

ESR sẽ ra mắt trước Sạc trên ô tô Qi2 15W vào giữa tháng 1, và phần còn lại của bộ sưu tập sẽ tiếp tục lên kệ trong những tháng tiếp theo. ESR cũng sẽ ra mắt các ốp lưng MagSafe cho Galaxy S24 Ultra mới vào ngày 19 tháng 1 cùng với một loạt sản phẩm bảo vệ màn hình và camera.

Về ESR

ESR là thương hiệu hàng đầu về phụ kiện công nghệ, được thành lập vào năm 2009, với hơn 100 triệu người dùng trên toàn thế giới. Từ những chiếc ốp lưng vượt trội trong việc bảo vệ thiết bị đến những bộ sạc không dây mang đến những trải nghiệm mới với công nghệ MagSafe, ESR luôn cố gắng làm cho công nghệ dễ sử dụng hơn.

Về MeKo

Công ty MeKo là Nhà phân phối và phát triển thị trường phụ kiện công nghệ cao cấp tại Việt Nam với các thương hiệu quốc tế. Với đội ngũ ban lãnh đạo trên 20 năm kinh nghiệm và nhóm nhân sự trẻ đầy nhiệt huyết, sáng tạo sẽ luôn mang đến những giải pháp tốt nhất dành cho đối tác và khách hàng. MeKo luôn cam kết đồng hành, phát triển, hợp tác lâu dài với các khách hàng là công ty bán lẻ, đại lý trên toàn quốc.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

article.vi