Tin tức

Windows 11 Insider chính thức từ Microsoft
27 Tháng 08
Đăng bởi:  Hà Lê

Windows 11 Insider chính thức từ Microsoft

Windows 11 được công bố vào khoảng cuối tháng 06.2021 với một loạt các tính năng mới và nếu bạn là một người đam mê Windows, chắc chắn bạn sẽ rất nôn nóng dùng thử. Nếu bạn muốn cài đặt phiên bản thực, thay vì phiên bản bị rò rỉ trên Internet. Microsoft đã chia sẻ bản trải nghiệm sớm của Windows 11 thông qua Windows Insider Programs.

Nếu bạn muốn trải nghiệm với các phiên bản Windows đầu tiên. Và chúng tôi có lời khuyên đặc biệt là bạn nên trải nghiệm thử trên máy mà không phải là máy tính bạn đang dùng hằng ngày cho công việc liên tục)

Bạn chỉ cần vào
link. Đăng nhập tài khoản Microsoft là hoàn toàn có thể tải bản Insider

 

Đã có rất nhiều lo lắng về việc PC có đảm bảo không bị giật lag khi nâng cấp lên windows 11 không. Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra xem PC chạy Windows 10 hiện tại của mình có đủ điều kiện để nâng cấp miễn phí lên Windows 11 hay không bằng cách truy cập Windows.com để tải xuống ứng dụng PC Health Check.

Tuy nhiên vẫn có nhiều người dùng bản trải nghiệm thử và có các phàn nàn rằng việc trải nghiệm không đượ liền mạch và gặp trở ngại về tài khoản trên các ứng dụng phần mềm.

Nếu là người kiên nhẫn, bạn có thể chờ đợi, Microsoft cho biết bản nâng cấp miễn phí Windows 11 sẽ bắt đầu được tung ra cho các PC chạy Windows 10 đủ điều kiện vào mùa lễ cuối năm nay.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

article.vi