Tin tức

Cùng TopZone thay đổi diện mạo của ngành bán lẻ Việt Nam
08 Tháng 12
Đăng bởi:  Hà Lê

Cùng TopZone thay đổi diện mạo của ngành bán lẻ Việt Nam

TopZone dự kiến sẽ đạt 50 cửa hàng AAR/APR độc lập tại Việt Nam. Từ đó mong muốn Apple nhìn nhận Việt Nam là thị trường cấp 1 như Singapore và các nước trong khu vực. Hiện tại MeKo đang phân phối các sản phẩm cao cấp dành cho iPhone và MacBook tại TopZone như Belkin, Microsoft, v.v.

Thế Giới Di Dộng vừa chính thức khai trường của hàng TopZone quy mô nhất tại Hồ Chí Minh, với diện tích 265m2 và 16 bàn trưng bày sản phẩm, cửa hàng APR TopZone tại 165 Khánh Hội, Quận 4, TP.HCM trở thành cửa hàng uỷ quyền lớn nhất và cao cấp nhất của Apple tại Việt Nam hiện nay.

Ông Đoàn Văn Hiểu Em, CEO của công ty cổ phần Thế Giới Di Dộng cho hay hết tháng 6.2023 sẽ mở tổng công 50 cửa hàng TopZone. “Hy vọng rằng, trong tương lai không xa, cùng với TopZone sẽ góp phần thay đổi diện mạo của ngành bán lẻ công nghệ Việt Nam, khi đó Apple sẽ nhìn nhận Việt Nam là thị trường cấp 1 giống như Singapore và một số nước trong khu vực” - ông Đoàn Văn HIểu Em chia sẻ.

MeKo cũng rất tự hào khi đồng hành cùng Thế Giới Di Động và TopZone khi mag đến những sản phẩm giá trị cao, tương xứng với các thiết bị của Apple như cáp sạc, củ sạc, thiết bị kết nối, chuột văn phòng, … Có thể thấy những nổ lực mở rộng thị trường của TopZone và Apple ngày càng quan tâm thị trường Việt Nam là cơ sở để meKo có cơ hội phát triển hơn nữa và thị trường Việt Nam nâng cấp lên ngang hàng với các nước phát triển trong khu vực.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

article.vi