Tin tức

Combo phụ kiện dành cho người dùng iPad Pro để làm việc chơi game
10 Month 01
Posted by:  MeKo Distributor

Combo phụ kiện dành cho người dùng iPad Pro để làm việc chơi game

Combo phụ kiện dành cho người dùng iPad Pro để làm việc chơi game

 

text

Bên cạnh Macbook thì iPad là món đồ thứ 2 mà mình không thể không đem theo bên cạnh trong suốt cả ngày và kỳ thực, thời gian nó ở cạnh mình còn nhiều hơn gấp nhiều lần thời gian mình bên bạn gái. Không chỉ phục vụ nhu cầu sương sương như lướt web, coi tin tức hay Youtube mà iPad 12.9 inch còn là một công cụ làm việc và giải trí hữu dụng trong nhiều tình huống.

Bên cạnh Macbook thì iPad là món đồ thứ 2 mà mình không thể không đem theo bên cạnh trong suốt cả ngày và kỳ thực, thời gian nó ở cạnh mình còn nhiều hơn gấp nhiều lần thời gian mình bên bạn gái. Không chỉ phục vụ nhu cầu sương sương như lướt web, coi tin tức hay Youtube mà iPad 12.9 inch còn là một công cụ làm việc và giải trí hữu dụng trong nhiều tình huống.

Nhờ sự hỗ trợ của iPadOS 13 mà chiếc iPad của mình còn làm được nhiều trò hơn, tiến thêm một khoảng nữa tới chiếc Macbook. Và để khai thác hết toàn bộ những công dụng tuyệt vời đó và hơn thế nữa thì những phụ kiện đi kèm để xài đã hơn là không thể thiếu. Như cá nhân nhu cầu sử dụng iPad của mình thì những phụ kiện mình dùng là bên dưới: Chuột Modern Mobile Mouse của Microsoft Tay cầm Xbox Wireless Controller Bàn phím Microsoft Foldable Apple Pencil 2 Nhu cầu của mình với iPad: Check và trả lời mail Comment trả lời anh em trên Tinh tế khi dùng iPad Cầm bút note thông tin, ý tưởng, vẽ mindmap bằng tay Chơi gêmmmmmmm Mình sẽ nói cụ thể từng món đồ bên dưới cho anh em tham khảo qua.

Chuột Modern Mobile Mouse của Microsoft

text

Một con chuột di động mà mình rất thích. Kích thước dẹp, gọn gàng để chỉ chiếm một ngăn nhỏ trong balo. Điểm thứ 2 là nó vẫn phân định rõ ràng các phím vật lý, có con lăng để vẫn đảm bảo cảm giác chuột máy tình “truyền thống” khi sử dụng. Cơ bản chỉ cần pair phát là dùng được luôn, không cần nghiêm trọng chuyện kết nối mỗi lần dùng. Với chuột, mình sẽ thuận tiện hơn khi xử lý các bảng tính, các bản cấu hình cỡ lớn ngay trên iPad, cho cảm giác duyệt web “máy tính hơn”, đôi khi dựng phim nhanh cũng cho cảm giác gắp thả cảm xúc hơn,…

text

Mặt khác, chuột vẫn có thể dùng để chơi những game như đổi kim cương, Auto Chess,… đặc biệt là các game đòi hỏi dùng diện tích lớn trên màn hình, do thao tác dùng chuột của mình là lắc cổ tay nên khi đó, mình chỉ cần lắc cổ tay để điều khiển màn hình và từ đó, tay mình ít di chuyển nhiều hơn, chơi game cũng lười biếng hơn.

text

Tay cầm Xbox Wireless Controller text

Cuối cùng thì mình chọn thêm một tay bấm để có thể chơi những game phiêu lưu, thế giới mở, bắn súng được cảm giác hơn,… dạo này hơi bị ghiền Oceanhorn 2 do cách chơi khá giống với Zelda trên Switch và từ khi có nó thì mình cũng ít đem theo máy Switch đi làm hơn. Rõ ràng việc bấm trên tay bấm vật lý vẫn cho cảm giác thật và tuyệt vời hơn gấp vô số lần so với việc bấm trên phím ảo của màn hình. Lúc này chúng ta sẽ phản ứng chính xác hơn, nhanh hơn, đồng thời lại có cảm giác bóp cò súng đã hơn. Tại sao không chọn tay cầm PS4 vì nó cũng kết nối được với IOS?

Chắc nhiều anh em sẽ thắc mắc vụ này nhưng đối với mình, mình theo trường phái thiết kế 2 phím analog lệch nhau bởi cầm đã tay hơn, chơi lâu đỡ mỏi hơn và cũng hợp lý hơn so với việc để đối xứng bên dưới như tay cầm PS.

Bàn phím Microsoft gập lại được text

Đầu tiên là chiếc bàn phím Microsoft Fold. Mình xác định nhu cầu gõ trên iPad là không nhiều vì việc đó mình có thể làm trên Macbook một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn, tuy nhiên lắm lúc chỉ cần gõ nhanh một đoạn ngắn mà lôi Macbook ra thì lại hơi lười, do đó cần một công cụ gõ gọn gàng. Mình không chọn smartcover của Apple vì không muốn lúc nào cũng phải kè kè miếng ốp trên iPad vốn đã to và nặng, tháo ra cất thì cũng lôi thôi. Do đó mình chọn bàn phím gập là được, khi cần thì lấy ra gõ, xong việc lại gấp lại và chiếm một khoảng nhỏ cỡ chiếc ví trong balo là vừa đẹp.

Một điều hơi tiếc là hiện bàn phím này Microsoft đã dừng sản xuất, không rõ hãng có ý định ra mắt phiên bản mới nữa hay không?

Bút Apple Pencil 2 text

Trải với việc gõ, mình lại thích dùng iPad như một cuốn sổ tay cỡ lớn để thoải mái viết, phác thảo các ý tưởng nhanh trong đầu ra. Kỳ thực việc gõ trên bàn phím đối với mình vẫn không đã bằng việc mình tự viết ra cái mình muốn viết, cảm xúc hơn cả cho mình lẫn cho người mình muốn truyền đạt ý tưởng, lại đỡ bị lục nghề cầm bút. Đối với mình, cầm bút là một niềm hạnh phúc và mình muốn duy trì nó. Mặt khác, màn hình iPad 12.9 lớn cỡ chuẩn một cuốn tạp chí, tuyệt vời để viết chi chít lên đó mà vẫn dễ đọc.

Đó là combo phụ kiện dùng kèm iPad của mình để giải trí và làm việc. Anh em còn combo nào không? Chia sẻ xuống bên dưới nhé.

Cám ơn nhà phân phối của Microsoft, công ty MeKo, đã cho mình mượn Chuột Modern Mobile Mouse và Tay cầm Xbox Wireless Controller để trên tay. Mình hóng được là chuột sẽ chính thức được bán ra tại Việt Nam từ tuần này, ngon cho anh em nào đang tìm mua.

popup

Quanlity:

Total price:

article