Tin tức

Chuột máy tính Bluetooth giá ngon, bổ, rẻ, đáng mua trong năm 2022
18 Tháng 03
Đăng bởi:  Hà Lê

Chuột máy tính Bluetooth giá ngon, bổ, rẻ, đáng mua trong năm 2022

Microsoft Bluetooth là chú chuột được đánh giá đủ cả 3 tiêu chí: ngon – bổ - rẻ bởi các tính năng hiện đại mà Microsoft mang đến, đáng sở hữu trong năm 2022.

Là phụ kiện của Microsoft, sinh ra phục vụ cho phần mềm của Microsoft

Đúng như cái cách mà nhà phát triển Microsoft thiết lập ra các nhóm phụ kiện của riêng mình là để phục vụ tốt hơn cho hệ điều hành của họ - Windows, chuột máy tính Microsoft Bluetooth có thiết kế hiện đại, tinh gọn nhưng vẫn vừa vặn với tay cầm. Có thể những người có lòng bàn tay to thì sẽ hơi khó chịu một chút. Mọi người có thể ra thẳng cửa hàng trực tiếp để thử nếu như không chắc sẽ vừa tay mình nhé.


Từ Windows 10 đã có công nghệ Swift Pair, công nghệ này cho phép tự động thông báo kết nối với các thiết bị phụ kiện Microsoft xung quanh nó như chuột, bàn phím, tay cầm Xbox, loa, webcam,… Thật đơn giản khi bạn chỉ cần khởi động phụ kiện là nhấp vào kêt nối. Không cần phải cài đặt driver hay bất cứ thứ gì khác. Đây chính là ưu thế lớn nhất của Microsoft so với các hãng phụ kiện khác.

Graphical user interface, application

Description automatically generatedGraphical user interface, text, application, chat or text message

Description automatically generated

Swift Pair cũng thông báo cho bạn khi phụ kiện gần hết pin nữa đấy.

Tương tự, các chuột máy tính hay bàn phím của Microsoft bạn có thể tự điều chỉnh các thông số như DPI, click chuột, … Để thực hiện các điều chỉnh trên, bạn cần phải tải và cái đặt thành công Mouse and Keyboard Center

Công nghệ không hề cũ

Nhắc lại một chút về một số công nghệ của chuột Microsoft Bluetooth nhé. Đây là thiết bị mới, Bluetooth 5.0, giúp nhận các thiết bị ngoại vi tốt hơn. Với chuột Microsoft Bluetooth này thì bạn sẽ không cần tới cục USB rời đi kèm nữa, người ta thường gọi là USB Reciever. Bạn chỉ cần bật lên là dùng thôi. Không phải lo giữ kè kè cái cục USB ấy nữa. Lưu ý chỉ với những thiết bị có Bluetooth 4.0 trở lên mới dùng được bạn nhé.

Ngần ấy đã thấy chuột Microsoft Bluetooth tuy cũ nhưng lại không hề cũ chút nào. Còn chưa kể đến Pin chỉ có 2 cục AA, bền lâu tầm 12 tháng sử dụng, sản phẩm cũng được bảo hành 12 tháng.

Giá cả rất hợp lý

Với nhiều người thì chi phí bỏ ra chừng 200K để mua một con chuột xoàng xoàng dùng văn phòng là ổn rồi, để tiết kiệm là chủ yếu. Nhưng để bạn tiết kiệm thì cách đó chưa chắc là tiết kiệm. Bạn đã thử chia số tiền bỏ ra với số ngày hoặc thời gian sử dụng để biết được sản phẩm mình mua có thực sự tiết kiệm hay không. Chú chuột Microsoft Bluetooth giá bán lẻ trên thị trường là 599K, sử dụng ít nhất là 12 tháng, đi kèm theo là rất nhiều những tính năng mới nữa. Thực sự rất rẻ.

Trong cuối năm 2021 thì Microsoft cũng vừa tung ra 2 mẫu mã mới có ngoại hình tương tự Microsoft Bluetooth đó chính là dòng họa tiết Camo và Ocean Plastic.

Camo về ngoại hình thì không gì khác Bluetooth cả. Tuy nhiên Microsoft rất biết cách nịnh người dùng khi cho các thiết kế bên ngoài mới bằng các màu rằn ri của rừng, biển, núi, mây trời,… Giá bán lẻ tại thị trường Việt Nam là 699K.Microsoft Ocean Plastic Mouse là mốt điều thực sự rất đáng nói ở đây. Tuy ngoại hình giống với người anh em cũ của mình nhưng lại mang nhiều ý nghĩa khác. Lớp nhựa bên ngoài của Ocean Plastic dùng 20% nhựa tài chế từ rác thải đại dương, bao bì làm từ 100% đường mía tái chế. Phát súng đầu tiên trong cuộc cách mạng bảo vệ môi trường này của Microsoft đã nhận được sự ủng hộ rất lớn trên thế giới.


 

Và riêng Ocean Plastic cũng được ưu ái khi sử dụng công nghệ mắt đọc Bluetrack độc quyền và mới nhất của Microsoft. Giá bán lẻ của Ocean Plastic sẽ là 699K.

Với hàng ngàn các thương hiệu chuột máy tính, thì lựa chọn cho mình một chú chuột máy tính để giúp bạn giải quyết công việc và giải trí, ngoài ra còn làm đẹp cho bạn, cho chiếc laptop hay setup không gian làm việc cho thật đẹp và gọn gàng mà lại còn an toàn khi đến từ thương hiệu lớn trên thế giới Microsoft, thì đây đúng là chuột máy tính đáng sở hữu của năm 2022 rồi.

MeKo là nhà phân phối duy nhất phụ kiện Microsoft tại Việt Nam.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

article.vi