Tin tức

Chính thức mở bán iPhone 15, DiDongViet là Titanium
29 Tháng 09
Đăng bởi:  Hà Lê

Chính thức mở bán iPhone 15, DiDongViet là Titanium

Didongviet đã tổ chức sự kiện trước giờ mở bán iPhone 15 tại Việt Nam vào tối ngày 28/09. Với chủ I’m Titanium, Didongviet đã mang đến nhiều ý nghĩa sâu sắc về nghị lực của con người và sự cố gắng để vượt qua thị trường đầy biến động từ đầu năm 2023.

Với sự có mặt của các hoa hậu, nghệ sĩ nổi tiếng, các KOLs, KOCs, Tiktoker và sự tham dự đặc biệt của đối tác đã đồng hành cùng với Didongviet để sẵn sàng cho dịp mở bán iPhone 15 lần này.

 

Didongviet cũng tri ân đến các đối tác, các nàh phân phối đã cùng và hỗ trợ Didongviet mang những giá trị rất đặc biệt và dịch vụ mua sắm tiết kiệm dành cho người tiêu dùng khi đến Didongviet.

 

MeKo là nhà phân phối Belkin tại Việt Nam cũng đã thiết kế và hỗ trợ nhiều chương trình mua hàng và quà tặng dành cho khách hàng khi mua iPhone 15 tại Việt Nam. “MeKo rất vui khi được cùng Didongviet mang đến những giá trị sản phẩm tốt nhất đến với người tiêu dùng trong đợt mở bán iPhone 15. Belkin là một thương hiệu tốt, được Apple khuyên dùng trên toàn thế giới. MeKo hy vọng sẽ cùng Didongviet đem đến những sản phẩm công nghệ chất lượng như thế nữa đến với người tiêu dùng Việt” - chị Hà Ngọc Thanh, COO của MeKo chia sẻ.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

article.vi