Tin tức

Chinh phục núi rừng Madagui cùng MeKo tại Kick Off 2023
23 Tháng 05
Đăng bởi:  Phu Hoang

Chinh phục núi rừng Madagui cùng MeKo tại Kick Off 2023

Sau một năm 2022 rực rỡ, Ban lạnh đạo MeKo đã quyết định cho các thành viên MeKo khởi đầu một năm mới với chuyến Kick Off 2023 với hy vọng "Gia đình MeKo" sẽ thêm phần gắn kết, biết chia sẻ hơn và cùng nhau hướng về "Một Mục Tiêu" trong năm mới. Bên cạnh đó, chuyến đi cũng nhằm tuyên dương các cá nhân, tập thể đã có đóng góp xuất sắc cho MeKo trong năm 2022. 

Ngày 7/1/2023, sau gần một tháng chuẩn bị kỹ lưỡng, 22 thành viên từ hai chi nhánh Nam Bắc đã cùng tụ họp trên chuyến xe hướng về Khu du lịch sinh thái Madagui, tuyệt tác thiên nhiên của Lâm Đồng, để bắt đầu hành trình hai ngày một đêm cùng nhau chinh phục vùng núi rừng bạt ngàn. 

Đúng với tinh thần “Làm hết mình - Chơi hết sức” của các thành viên MeKo, chuyến Kick-Off được chia làm hai ngày với nhiều hoạt động thử thách từ khả năng thể lực cho đến tài năng cầm kỳ thi họa của các thành viên. Hành trình chinh phục Madagui của các thành viên MeKo gồm có 6 phần thi và các thành viên được chia làm 4 đội: Quin Quin mãi đỉnh, Catching Quin, Tứ Đại Tài Phiệt, Black Friday. Tuy với lịch trình dày đặc và đầy cam go, các thành viên MeKo đã xuất sắc vượt qua những chặng đua Kayak hừng hực, những pha trượt cỏ thót tim, những vòng đấu súng sơn căng não và những trận túc cầu đầy máu lửa. Sau khi đã thấm mệt với các hoạt động buổi chiều, các thành viên đã nhanh chóng quay về địa điểm tổ chức Gala và chuẩn bị cho phần thi quan trọng nhất: Trình diễn văn nghệ. Mỗi đội đều đã đem đến những tiết mục độc đáo với nhiều hình thức thể hiện từ kể chuyện cho đến hát và ca múa tạp kỹ. Cuối cùng, đội Tứ Đại Tài Phiệt với màn trình diễn “phá bỏ hình tượng, bung xõa hết mình” đã chiếm được số phiếu bầu cao nhất từ ban giám khảo và giành được chiến thắng xứng đáng trong chuyến đi lần này.

Hành trình chinh phục Madagui tuy chỉ hai ngày một đêm nhưng chắc chắn rằng ngoài cơ thể mỏi nhừ, những vết bầm tím và trầy xước thì những kỷ niệm đáng nhớ về chuyến đi nơi mà mọi người đã cùng nhau đồng cam cộng khổ, chia ngọt sẻ bùi chắc chắn sẽ còn đọng lại rất lâu trong tâm trí các thành viên MeKo. 

HẸN GẶP LẠI CÁC BẠN VÀO CHUYẾN KICK OFF NĂM SAU - CHÚNG TA CÙNG CHƠI LỚN NHÉ!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

article.vi