Tin tức

Các sản phẩm sạc Qi2 của Belkin chính thức có mặt trước thềm CES24
08 Tháng 01
Đăng bởi:  Hà Lê

Các sản phẩm sạc Qi2 của Belkin chính thức có mặt trước thềm CES24

Belkin, một thương hiệu điện tử tiêu dùng trong vòng 40 năm, chính thức giới thiệu các sản phẩm tương thích với công nghệ sạc Qi2 và các thiết bị kết nối và âm thanh khác.

Đế sạc không dây BoostCharge 2-in-1 Qi2

Đế sạc tiện lợi siêu nhanh này cung cấp 15W sạc không dây nhanh cho iPhone 15, 5W cho AirPods và 5W cho một thiết bị khác từ cổng USB-C. Tận dụng công nghệ từ tính Qi2, bạn có thể đặt iPhone lên đế sạc để có kết nối an toàn, cân chỉnh tối ưu hóa việc sử dụng năng lượng và bảo vệ tuổi thọ pin của thiết bị của bạn.

Đế sạc không dây BoostCharge 3-in-1 Qi2

Đế sạc dùng công nghệ Qi2 là giải pháp sạc nhanh toàn diện ở nhà, văn phòng làm việc hoặc mang di chuyển bất cứ đâu. Tương thích với công nghệ MagSafe, thiết kế linh hoạt này cho phép người dùng chuyển đổi để sạc ở dạng nằm ngang hoặc đứng tuỳ vào nhu cầu sử dụng khác nhau như FaceTime, quay phim, hoặc xem video trong lúc sạc. Đây là giải pháp linh hoạt, tiện nghi, nhỏ gọn đễ dàng sử dụng và có thể mang đi du lịch.

Đế sạc không dây BoostCharge Pro từ tính đa năng Qi2

Tận dụng công nghệ sạc mới Qi2, sạc không dây 3-in-1 mang đến khả năng căn chỉnh hoàn hảo và sạc nhanh cho các thiết bị hỗ trợ công nghệ Qi2 lên đến 15W. Cổng USB-C cho phép gắn thêm phần sạc dành cho Apple Watch, miếng gắn thêm này cũng tương thích với MagSafe, mỏng, nhỏ gọn và dễ dàng tháo lắp để mang đi.

Belkin International

Belkin là công ty dẫn đầu thị trường phụ kiện cung cấp các giải pháp điện năng, bảo vệ, năng suất, kết nối, âm thanh thông minh cho nhiều loại thiết bị điện tử và môi trường doanh nghiệp. Được thành lập tại Nam California và được bán tại hơn 50 quốc gia trên thế giới, Belkin tạo ra các sản phẩm giúp trao quyền cho mọi người thông qua công nghệ cho dù ở nhà, tại cơ quan hay trong một cuộc phiêu lưu mới. Vào năm 2018, Belkin International đã hợp nhất với Foxconn Interconnect Technology để tăng cường ảnh hưởng toàn cầu và vẫn mãi mãi được truyền cảm hứng từ con người và hành tinh chúng ta đang sống.

Về MeKo

MeKo là Nhà phân phối chính thức duy nhất các sản phẩm Belkin tại thị trường Việt Nam. Với đội ngũ nhân sự trên 20 năm kinh nghiệm, MeKo là một trong các Công ty phát triển thị trường phụ kiện công nghệ cao cấp hàng đầu Việt Nam, đối tác của các thương hiệu lớn trên thế giới. MeKo luôn cam kết đồng hành, phát triển, hợp tác lâu dài với các khách hàng là công ty bán lẻ, đại lý trên toàn quốc.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

article.vi