Tin tức

Belkin tại CES 2024 với dãy sản phẩm sạc mới
08 Tháng 01
Đăng bởi:  Hà Lê

Belkin tại CES 2024 với dãy sản phẩm sạc mới

Belkin mang đến giải pháp với hiệu suất cao cho nhóm sạc Qi2 và GaN

Tại Las Vegas, NV - 07/01/2024 - Belkin, thương hiệu điện tử tiêu dùng hàng đầu trong suốt 40 năm qua, hôm nay giới thiệu bốn sản phẩm mới trong lĩnh vực sạc di động và kết nối của mình, nhấn mạnh vào sự đổi mới, thiết kế xuất sắc, tận tâm với chất lượng và cam kết xây dựng các sản phẩm một cách có trách nhiệm hơn với môi trường. Belkin đang trưng bày các sản phẩm mới công bố tại sự kiện CES Unveiled Las Vegas - sự kiện truyền thông chính thức của CES 2024.

Sạc một chạm với Qi2

BoostCharge Pro 3-in-1 Magnetic Stand 

 

Sử dụng tiêu chuẩn sạc không dây Qi2 mới, đế sạc không dây 3 trong 1 này cung cấp sự căn chỉnh hoàn hảo và sạc đáng tin cậy cho các thiết bị hỗ trợ Qi2 với công suất 15W, sạc nhanh cho Apple Watch Series 7 trở đi, và sạc tối ưu cho tai nghe không dây. Với khả năng từ tính, người dùng có thể dễ dàng đặt điện thoại đúng vào vị trí sạc để có trải nghiệm sạc tốt nhất hoặc xem video, lướt tin tức.

BoostCharge Pro Magnetic Power Bank

 

Sạc dự phòng từ tính Qi2 cung cấp công suất lên đến 15W cho các thiết bị hỗ trợ Qi2, mà không cần dùng đến dây cáp. Pin dự phòng được thiết kế với một chân đế tích hợp để giữ điện thoại nằm ngang hoặc dọc để xem video, đọc sách hoặc trò chuyện, và tương thích với các ốp lưng từ tính và MagSafe dày tối đa 3mm. Tính năng "Power pass-through" cho phép sạc pin dự phòng và thiết bị Qi2 chỉ trong một hành động đơn giản bằng cổng USB-C. Có sẵn các tùy chọn 5K, 8K và 10K mAh, người tiêu dùng có thể lựa chọn dung lượng phù hợp cho nhu cầu sạc của mình.

Sạc nhỏ gọn với GaN

Sạc BoostCharge Pro 4 Cổng USB-C GaN 200W

 

Sạc USB-C GaN 4 cổng mới này của Belkin có công suất ấn tượng lên đến 200W để sạc nhanh đến 4 thiết bị cùng lúc. Nó hỗ trợ các laptop chuyên nghiệp và laptop chơi game với với công nghệ GaN và có hỗ trợ (PPS) để cung cấp đầu ra điện năng hiệu quả và phân bổ điện năng thông minh, mang lại sạc an toàn và tối ưu cho các thiết bị kết nối. Sạc USB-C GaN 4 cổng Belkin giúp giữ gọn không gian làm việc trong khi sạc laptop, máy tính bảng, điện thoại, đồng hồ thông minh và tai nghe cùng lúc - không cần thêm bất kỳ thiết bị sạc nào nữa. Sản phẩm có kích thước 92mm x 118.5mm x 35.5mm và nặng 650g.

Dock Core GaN 6-trong-1

 

Belkin đang đổi mới danh mục dock của mình bằng cách sử dụng công nghệ GaN đề tại ra các giải pháp không gian làm việc nhỏ gọn, hiệu quả hơn. Tối ưu khoảng 50% về không gian hơn so với các giải pháp 6-trong-1 khác và có cấu hình cao để hỗ trợ tất cả các nhu cầu cần thiết. Dock Core GaN có 1 cổng HDMI có độ phân giải cao lên đến 4K, 2 cổng USB-A cho các thiết bị khác, 2 cổng USB-C (1 với công suất 96W) và 1 cổng ethernet gigabit để kết nối Internet an toàn.

Belkin cam kết bền vững

Các giải pháp BoostCharge mới được công bố của Belkin được làm từ ít nhất 72% vật liệu PCR và trong bao bì không chứa nhựa. Kể từ một năm sau khi Belkin công bố việc chuyển đổi sang PCR, đã có hơn 200 sản phẩm của Belkin được chuyển đổi để sử dụng PCR và đã thay thế 64 tấn nhựa nguyên sinh bằng vật liệu PCR.

Về Belkin

Belkin là công ty dẫn đầu thị trường phụ kiện cung cấp các giải pháp năng lượng, bảo vệ, năng suất, kết nối, âm thanh, bảo mật và tự động hóa gia đình cho nhiều loại thiết bị điện tử tiêu dùng và doanh nghiệp trong hơn 40 năm qua. Được thiết kế ở Miền Nam California và được bán ở hơn 50 quốc gia trên thế giới, Belkin tạo ra các sản phẩm giúp công nghệ đến với mọi người gần hơn và ở bất cứ đâu. Vào năm 2018, Belkin International đã sáp nhập với Foxconn Interconnect Technology để củng cố tầm ảnh hưởng toàn cầu của mình và luôn được truyền cảm hứng bởi con người và hành tinh mà chúng ta đang sống.

Về MeKo

MeKo là Nhà phân phối chính thức duy nhất các sản phẩm Belkin tại thị trường Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 20 năm đồng thời sở hữu nhân lực trẻ đầy nhiệt huyết và sáng tạo, MeKo là một trong các Công ty phát triển thị trường phụ kiện công nghệ cao cấp hàng đầu Việt Nam, đối tác của các thương hiệu lớn trên thế giới. MeKo luôn cam kết đồng hành, phát triển, hợp tác lâu dài với các khách hàng là công ty bán lẻ, đại lý trên toàn quốc.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

article.vi