Tin tức

Belkin ra mắt toàn bộ hệ sinh thái phụ kiện cho iPhone 11 series
10 Month 01
Posted by:  MeKo Distributor

Belkin ra mắt toàn bộ hệ sinh thái phụ kiện cho iPhone 11 series

Belkin ra mắt toàn bộ hệ sinh thái phụ kiện cho iPhone 11 series

 

Loạt phụ kiện công nghệ này của Belkin được lấy cảm hứng từ những cách sáng tạo mà mọi người sử dụng iPhone.

text

Belkin đã giới thiệu một loạt các phụ kiện cao cấp cho dòng iPhone 11 mới ra mắt tại Ấn Độ.

Loạt phụ kiện công nghệ này của Belkin được lấy cảm hứng từ những cách sáng tạo mà mọi người sử dụng iPhone và các sản phẩm khác của Apple trong cuộc sống. Tất cả các phụ kiện đều có chứng nhận của Made Made for Apple, điều đó có nghĩa là chúng đã đáp ứng tiêu chuẩn của nhà phát triển về hiệu suất, an toàn và quy định của Apple.

Bộ sưu tập phụ kiện iPhone mới ra mắt từ Belkin bao gồm Tai nghe ROCKSTAR với Đầu nối Lightning, Tấm sạc không dây BOOST UP, Cáp USB-C BOOST CHARGE với Đầu nối Lightning, Bảo vệ màn hình Kính cường lực SCREENFORCE và Bảo vệ màn hình siêu bảo mật SCREENFORCE InvisiGlass.

Tai nghe sét ROCKSTAR

Tai nghe Rockstar có đầu nối Lightning được thiết kế để giải quyết điểm đau phổ biến nhất cho người dùng iPhone: có một cặp tai nghe kết nối qua Lightning chứ không phải giắc cắm 3,5mm.

Những tai nghe này được chế tạo để cung cấp âm thanh chất lượng cao, mang đến sự thoải mái tối đa và có các tính năng bổ sung như chống nước và giảm tiếng ồn. Vị trí này ROCKSTAR là giải pháp âm thanh Lightning hiệu suất cao cho người dùng iPhone 11 trên thị trường hiện nay. Nó có giá 4.999 Rupee.

BOOST UP Sạc không dây

Tấm sạc không dây BOOST UP 10W được tối ưu hóa để mang lại khả năng sạc nhanh không dây. Nó cũng được thiết kế để làm việc với vỏ nhựa nhẹ lên đến 3 mm. Đèn LED màu trắng cho biết điện thoại của bạn được căn chỉnh và sạc đúng cách, trong khi đèn màu hổ phách cảnh báo bạn về sự hiện diện của vật lạ. Ánh sáng được thiết kế đặc biệt để không phá vỡ môi trường xung quanh. Giải pháp sạc này có giá 4.499 Rupee.

Cáp USB-C BOOST CHARGE có đầu nối Lightning

Cáp được thiết kế trang nhã này tương thích với USB Power Delivery, làm cho nó trở thành người bạn đồng hành lý tưởng cho bộ sạc USB sạc nhanh của bạn. Sản phẩm hỗ trợ Sạc nhanh cho các sản phẩm iPhone 8 trở lên với bộ đổi nguồn USB-C 18 watt trở lên. Tính năng này cho phép sạc tới 50% chỉ trong 30 phút hoặc đồng bộ hóa ảnh và video với máy tính xách tay hỗ trợ USB-C. Chiều dài cáp thêm 1,2 mét dài hơn 33% so với cáp USB tiêu chuẩn có đầu nối sét, cho phép linh hoạt trong khi sạc. Nó có giá 2.499 Rupee.

SCREENFORCE Bảo vệ màn hình Kính cường lực cho iPhone 11 / Pro / Pro Max

Được thiết kế để mạnh hơn kính thường, TemperedGlass cung cấp khả năng bảo vệ chống mài mòn, cứng cho màn hình điện thoại của bạn. Nó vẫn giữ được độ mịn và cảm giác mượt mà của màn hình và được thử nghiệm rộng rãi để mang lại độ sáng, độ sắc nét và độ rõ nét mà bạn mong đợi từ dòng iPhone 11. Giá từ 2.999 Rupee trở đi.

SCREENFORCE Bảo vệ màn hình siêu riêng tư InvisiGlass

InvisiGlass Ultra Privacy Bảo vệ màn hình cho phép bạn tận hưởng quyền riêng tư toàn màn hình ở chế độ dọc, giữ cho tất cả email, văn bản và nội dung nhạy cảm của bạn được bảo vệ khỏi con mắt tò mò. Để chia sẻ ảnh và video với bạn bè, chỉ cần lật điện thoại của bạn sang chế độ nằm ngang để xem màn hình không bị cản trở. Bộ bảo vệ này được tạo ra với công nghệ micro louver, bộ lọc 2 chiều tiên tiến để giảm tầm nhìn từ góc 30 độ cho sự riêng tư cực kỳ cần thiết cho người dùng doanh nghiệp. Nó có giá 2.999 Rupee trở đi.

popup

Quanlity:

Total price:

article