Tin tức

Belkin ra mắt giá treo iPhone cho dòng sản phẩm Mac tại Việt Nam
17 Tháng 02
Đăng bởi:  Phu Hoang

Belkin ra mắt giá treo iPhone cho dòng sản phẩm Mac tại Việt Nam

2/2023, Belkin - Third-party hàng đầu của Apple  – đã cho ra mắt tại Việt Nam hai sản phẩm dành riêng cho những người dùng thuộc hệ sinh thái của Apple: 

(Hiện được bán trên Apple StoreBelkinvietnam.vn)

Cả hai giá treo sử dụng MagSafe để hút chặt vào lưng iPhone, phần ngàm cứng cáp giúp cố định điện thoại với MacBook và tương thích tuyệt vời với Camera thông suốt - một tính năng mới trong macOS Ventura cho phép những ai sử dụng Mac có thể biến camera sau của chiếc iPhone trở thành Webcam. Thiết kế độc đáo của Giá treo iPhone bằng MagSafe là giải pháp hoàn hảo để livestream, video call và là món phụ kiện tiện lợi cho các ứng dụng như FaceTime, Camera Continuity và các tính năng đột phá như Desk View của macOS Ventura.

"Belkin được ưa chuộng nhờ vào các thiết bị ngoại vi có thiết kế đẹp mắt và các phụ kiện đột phá cho các sản phẩm của Apple. Các giá treo iPhone có Magsafe chính là ví dụ mới nhất cho điều đó.," Steve Malony, Giám đốc điều hành, Belkin International cho biết. "Camera Continuity là một tính năng đáng kinh ngạc trong macOS Ventura và chúng tôi tự tin rằng chất lượng cao cấp, kỹ thuật vật liệu và kiểu dáng công nghiệp của chúng tôi sẽ đem đến những trải nghiệm tốt hơn nữa cho người dùng Mac và iPhone.”

Hai sản phẩm thiết kế riêng cho người dùng MacBook hoặc Mac Desktop & Displays, Giá gắn iPhone với MagSafe cho phép người dùng cố định iPhone vào phần lưng MacBook và sử dụng hệ thống camera mạnh mẽ của điện thoại như là một chiếc webcam chất lượng cao. Cả hai giá treo đều có thể cố định iPhone an toàn dù có xoay theo chiều dọc hay ngang. Lớp hoàn thiện cao cấp cùng thiết kế tối giản còn giúp tôn lên sự thanh lịch của Mac và iPhone. Ngoài ra, Giá treo iPhone với MagSafe cho MacBook còn được thiết kế như iRing (Vòng nhẫn điện thoại) để giúp người dùng cầm điện thoại chắc tay hơn hoặc có thể dùng như một chân đế tiện lợi khi cần sử dụng điện thoại ở chế độ ngang. Đối với Giá gắn iPhone có MagSafe cho Mac Desktop & Displays, bạn có thể điều chỉnh góc nhìn từ dọc đến nghiêng xuống 25 độ nhờ vào phần chân ngàm linh động.

Tính năng sản phẩm:

  • Cố định iPhone chắc chắn để livestream, video call dù để dọc hay ngang
  • Gắn và tháo lắp ra cho MacBook hay Mac Desktop & Display dễ dàng
  • Không làm trầy xước phần lưng MacBook, Mac Desktop & Displays
  • Lớp hoàn thiện cao cấp và thiết kế đồng nhất với iPhone và các thiết bị Mac

Mức giá và phân phối:

Về Belkin

Belkin là công ty dẫn đầu thị trường phụ kiện cung cấp các giải pháp năng lượng, bảo vệ, năng suất, kết nối, âm thanh, bảo mật và tự động hóa gia đình cho nhiều loại thiết bị điện tử tiêu dùng và doanh nghiệp. Được thiết kế ở Miền Nam California và được bán ở hơn 50 quốc gia trên thế giới, Belkin tạo ra các sản phẩm giúp mọi người có thêm trải nghiệm sống mỗi ngày dù ở nhà, tại nơi làm việc hay trên chuyến hành trình mới. Vào năm 2018, Belkin International đã sáp nhập với Foxconn Interconnect Technology để củng cố tầm ảnh hưởng toàn cầu của mình và luôn được truyền cảm hứng bởi con người và hành tinh mà chúng ta đang sống.

Về MeKo

MeKo là Nhà phân phối chính thức duy nhất các sản phẩm Belkin tại thị trường Việt Nam. Với đội ngũ nhân sự trên 20 năm kinh nghiệm, MeKo là một trong các Công ty phát triển thị trường phụ kiện công nghệ cao cấp hàng đầu Việt Nam, đối tác của các thương hiệu lớn trên thế giới. MeKo luôn cam kết đồng hành, phát triển, hợp tác lâu dài với các khách hàng là công ty bán lẻ, đại lý trên toàn quốc.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

article.vi