Tin tức

Belkin ra mắt giá đỡ Auto-Tracking Pro được chứng nhận DockKit đầu tiên dành cho người sáng tạo nội dung thế hệ mới
08 Tháng 01
Đăng bởi:  Hà Lê

Belkin ra mắt giá đỡ Auto-Tracking Pro được chứng nhận DockKit đầu tiên dành cho người sáng tạo nội dung thế hệ mới

Giá đỡ hoạt động với DockKit đạt chứng nhận Apple đầu tiên trên thế giới mang đến việc quay camera tự động dành những người tạo nội dung, nhà làm phim, giáo viên, diễn giả ảo, nhà phát triển ứng dụng xã hội và nhiều hơn nữa.

Belkin, thương hiệu điện tử tiêu dùng hàng đầu trong 40 năm qua, hôm nay giới thiệu phụ kiện đầu tiên trên thế giới làm việc với DockKit - Auto-Tracking Stand Pro. Chiếc giá đỡ này cung cấp việc quay camera tự động, yên lặng bằng cách sử dụng camera tích hợp sẵn trên iPhone và công nghệ theo dõi đối tượng tự động của DockKit trên camera khi họ di chuyển xung quanh với 360 độ và 90 độ nghiêng. Đây là phụ kiện mới và khác biệt cho các cuộc gọi video tương tác hoặc ghi lại nội dung khi người dùng có nhu cầu di chuyển trong lúc ghi hình.

 

"Stand Pro không giống bất kỳ sản phẩm Belkin nào chúng tôi đã tạo ra. Kết hợp chất lượng cao cấp của Belkin, robot đáp ứng ấn tượng và công nghệ theo dõi chủ thể tiên tiến với DockKit, chúng tôi rất háo hức cung cấp cho người sáng tạo nội dung một sản phẩm thiết kế có ý nghĩa thiết thực hơn quá trình tạo nội dung một cách dễ dàng," Melody Tecson - phó chủ tịch phụ trách sản phẩm của Belkin chia sẻ. "Chúng tôi tự hào mang đến phụ kiện DockKit đầu tiên trên thế giới và chúng tôi mong muốn mang đến thị trường nhiều sản phẩm giúp việc sáng tạo nội dung nhiều hơn nữa."

 

Thiết kế cho iOS để sử dụng camera trước và camera sau, DockKit cho phép người dùng dễ dàng tạo, trình bày và ghi lại mà không cần tải xuống ứng dụng bên thứ ba chỉ trong bốn bước đơn giản:

  1. Đính iPhone có Magsafe vào Stand Pro bằng cách sử dụng MagSafe.
  2. Ghép cặp qua NFC.
  3. Mở camera trên FaceTime, Instagram, TikTok, Canva, WhatsApp, Microsoft Teams hoặc ứng dụng truyền thông xã hội hoặc nền tảng nhắn tin khác.
  4. Bắt đầu tạo nội dung.

Với Stand Pro, người dùng có thể dễ dàng mở rộng góc nhìn tối đa 360 độ xoay và 90 độ nghiêng bằng cách hỗ trợ mô hình chuyển động góc và góc tự động. Điều này giúp người sáng tạo nội dung tập trung vào nội dung của mình và Stand Pro sẽ tự động tập trung căn chỉnh khung hình thay cho họ.

Các tính năng chính

Chuẩn MagSafe - sạc và trò chuyện cùng một lúc với sạc không dây lên đến 15W

Theo dõi chuyển động 360º - theo dõi chuyển động với DockKit luôn giữ cho mọi người nằm trong khung hình.

Góc nghiêng tự động 90º - ghi lại ở bất kỳ góc nào bằng cách sử dụng camera trước hoặc camera sau với việc điều chỉnh góc video tự động để đi lên hoặc xuống.

Kích hoạt bằng một nút duy nhất - bật hoặc tắt theo dõi chuyển động bằng một nút; đèn LED theo dõi tình trạng đang hoạt động.

Có thể sạc lại - không có ổ cắm tường sẽ không là vấn đề với Stand Pro; giá đỡ cung cấp thời lượng pin 5 giờ để ghi lại nội dung khi di chuyển.

Bao gồm cáp USB-C dài 1.5M và nguồn cấp công suất 30W.

Auto-Tracking Stand Pro được làm bằng nguyên liệu tái chế PCR tối thiểu 75% và bao bì không chứa nhựa phù hợp với cam kết của công ty trong việc tìm kiếm cách xây dựng sản phẩm có trách nhiệm hơn.

Về Belkin

Belkin là công ty dẫn đầu thị trường phụ kiện cung cấp các giải pháp năng lượng, bảo vệ, năng suất, kết nối, âm thanh, bảo mật và tự động hóa gia đình cho nhiều loại thiết bị điện tử tiêu dùng và doanh nghiệp trong hơn 40 năm qua. Được thiết kế ở Miền Nam California và được bán ở hơn 50 quốc gia trên thế giới, Belkin tạo ra các sản phẩm giúp công nghệ đến với mọi người gần hơn và ở bất cứ đâu. Vào năm 2018, Belkin International đã sáp nhập với Foxconn Interconnect Technology để củng cố tầm ảnh hưởng toàn cầu của mình và luôn được truyền cảm hứng bởi con người và hành tinh mà chúng ta đang sống.

Về MeKo

MeKo là Nhà phân phối chính thức duy nhất các sản phẩm Belkin tại thị trường Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 20 năm đồng thời sở hữu nhân lực trẻ đầy nhiệt huyết và sáng tạo, MeKo là một trong các Công ty phát triển thị trường phụ kiện công nghệ cao cấp hàng đầu Việt Nam, đối tác của các thương hiệu lớn trên thế giới. MeKo luôn cam kết đồng hành, phát triển, hợp tác lâu dài với các khách hàng là công ty bán lẻ, đại lý trên toàn quốc. Được phát hành thay cho Belkin International bởi Nhà phân phối MeKo tại Việt Nam.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

article.vi