Tin tức

Apple cập nhật hệ thống Find My, cho phép hiển thị các thiết bị của bên thứ ba
09 Tháng 04
Đăng bởi:  MeKo Distributor

Apple cập nhật hệ thống Find My, cho phép hiển thị các thiết bị của bên thứ ba

Sau bao lâu thì Apple cũng đã cập nhật chường tình mạng lưới Find My - hệ thống dò tìm không chỉ thiết bị Apple mà còn hiển thị định vị các sản phẩm của bên thứ ba (tag dò tìm, phụ kiện, xe đạp,…). 3 hãng được cập nhật trên Find My ở đợt đầu tiên này bao gồm BelkinChipolo và VanMoof. Và trong tuần sau, những sản phẩm định vị của những hãng này sẽ được cập nhật trên Find My luôn.

Các đồ dùng định vị sẽ được hiển thị trên bản đồ, có các tính năng như khoá thiết bị thông qua Apple ID, thông báo bằng việc phát âm thanh, đưa về chế độ Lost Mode,… Không những thế mà các thiết bị của bên thứ ba có thể phát cập nhật để liên kết với các thiết bị Apple xung quanh (ở gần đó) và nhằm có thể thông báo được cho chủ nhân về khoảng cách, địa điểm (sắp xỉ) để dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm.

[​IMG]
Ngoài ra Apple cũng phát triển và cung cấp các thông số về chip định vị U1 trên iPhone 11 và iPhone 12 hiện tại. Để các bên thứ ba có thể phát triển chipset định vị thích ứng với U1. Như vậy có thể hình dung sắp tới khi tìm kiếm đồ vật (của bên thứ ba), người dùng iPhone có U1 sẽ hiển thị thông báo nhằm định vị đồ vật đó dễ dàng hơn.

Cho anh em chưa biết thì các thiết bị của Belkin như tai nghe SOUNDFORM Freedom chẳng hạn, hay sản phẩm định vị của Chipolo (ONE Spot). Còn VanMoof nổi tiếng trong việc làm xe đạp điện e-bike S3, X3. Những người sở hữu sản phẩm, thiết bị cũng 3 hãng này sẽ được dùng theo dõi trên Find My của iPhone hay các thiết bị Apple khác luôn.

Trong tương lai gần thì hứa hẹn các hãng khác cũng sẽ hợp tác với Apple trong việc hiển thị dò tìm trên Find My luôn để tiện lợi hơn. Mong chờ nhất vẫn là sản phẩm AirTags - thiết bị định vị được rò rỉ của Apple.

Nguồn: TinhTế

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

article.vi