Tin tức

4 tính năng mới của Google Chrome giúp mật khẩu của bạn an toàn hơn
08 Month 01
Posted by:  MeKo Distributor

4 tính năng mới của Google Chrome giúp mật khẩu của bạn an toàn hơn

4 tính năng mới của Google Chrome giúp mật khẩu của bạn an toàn hơn

 

An toàn trực tuyến luôn là một vấn đề cực kỳ quan trọng mà mọi người cần phải biết và trong nỗ lực để làm điều này dễ dàng hơn, Google đã thêm các tính năng mới vào trình duyệt Chrome. Với 4 tính năng mới này sẽ giúp bảo vệ người dùng trước các mối nguy hiểm trên Internet.

Tính năng đầu tiên, Chrome có thể phát hiện xem email hoặc mật khẩu của bạn có bị tin tặc tấn công hay không. Khi đăng nhập, bạn sẽ nhận được cảnh báo sau khi bạn nhập thông tin đăng nhập cho tài khoản, cùng với đề xuất cập nhật các website mà bạn đã từng đăng nhập với thông tin tài khoản này. Công nghệ này trucớ đây đã được cung cấp trong tiện ích mở rộng Kiểm Tra Mật Khẩu và trong cài đặt tài khoản Google của bạn, nhưng giờ đây nó được đưa thẳng vào Chrome - giúp dễ dàng truy cập hơn.

Tính năng thứ hai là phát hiện trang web giả mạo đăng nhập theo thời gian thực. Safe Browsing của Google sẽ kiểm tra các trang web không an toàn và chia sẻ thông tin này với quản trị trang web đang bị giả mạo, danh sách này được cập nhật sau mỗi 30 phút. Bằng cách chuyển sang kiểm tra thời gian thực, Google cho biết họ sẽ có thể cảnh báo bạn về những trang web giả mạo này sớm hơn 30%.

Tính năng thứ 3, Google cũng nâng cấp các biện pháp dự đoán giả mạo. Ra mắt vào năm 2017, điều này sẽ đưa ra cánh báo nếu bạn nhập mật khẩu tài khoản Google của mình vào một trang web bị nghi ngờ là giả mạo. Trước đây, nó chỉ có thể sử dụng khi bạn bật Đồng Bộ Hóa, nhưng với bản cập nhật mới này, nó sẽ hoạt động ngay cả khi Đồng Bộ Hóa không hoạt động. Nó còn mở rộng ra ngoài mật khẩu Google của bạn và cho bất kỳ mật khẩu nào được lưu trong trình quản lý mật khẩu tích hợp của Chrome. Ngon lành.

Và tính năng cuối cùng, Google sẽ cải tiến giao diện trực quan hơn giúp bạn chăc chắn rằng mình đang lưu mật khẩu vào đúng Hồ Sơ của mình và giúp chuyển đổi giữa các Hồ Sơ dễ dàng hơn.

popup

Quanlity:

Total price:

article